Điều gì sẽ xảy ra với dữ liệu trong Bitrix24 nếu bạn ngừng thanh toán

Trong trường hợp bạn ngừng thanh toán cho bộ nhớ bổ sung đã sử dụng hoặc ngừng đăng ký gói thương mại, dữ liệu của bạn được lưu trữ trong Bitrix24 sẽ không bị mất – nhưng nếu dung lượng của bạn vượt quá dung lượng cho phép của gói miễn phí – bạn sẽ không thể thực hiện mới các hành động bên trong Bitrix24 – ví dụ chỉnh sửa tệp, tải tệp mới lên, gửi tin nhắn, đặt tác vụ, v.v. Bạn sẽ cần xóa tệp, tác vụ, tin nhắn và dữ liệu khác được lưu trữ trong tài khoản của mình hoặc nâng cấp lên gói cao hơn.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.