So sánh các phiên bản Bitrix24 On-Premise

Các phiên bản Bitrix24 On-Premise lý tưởng cho các tổ chức có quy mô từ 50 đến 50.000 nhân viên.

price1.png

Có ba Các phiên bản Bitrix24 On-Premise: Bitrix24.CRM, Business và Enterprise.

Bạn có thể so sánh các phiên bản Bitrix24 On-Premise trên Bitrix24 On-Premise: Các phiên bản và giá cả .

Phiên bản Bitrix24.CRM #

Không giống như phiên bản Cloud, phiên bản Bitrix24 On-Premise hoàn toàn có thể tùy chỉnh ( trong giao diện người dùng của sản phẩm, bạn có thể thay đổi logo, bảng màu, bố cục, cấu trúc menu, nội dung trang, thêm hoặc xóa các tiện ích, sửa đổi menu và các trường CRM, v.v.). Phiên bản On-Premise có thể được lưu trữ trên máy chủ web từ xa mà bạn chọn hoặc được triển khai trên mạng cục bộ (ngay cả khi không có hoặc có quyền truy cập hạn chế vào Internet).

Tính năng khôn ngoan, On-Premise phiên bản bao gồm nhiều công cụ và mô-đun hơn so với phiên bản Đám mây.

Phiên bản Bitrix24 On-Premise được bán dưới dạng giấy phép trọn đời (phí một lần). Mỗi khóa cấp phép thương mại của phiên bản On-Premise đi kèm với đăng ký 1 năm miễn phí để được hỗ trợ kỹ thuật cao cấp và cập nhật sản phẩm.

Bitrix24.CRM Phiên bản On-Premise có thể được sử dụng bởi tối đa 12 người dùng.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về các ưu điểm của phiên bản On-Premise của Bitrix24.CRM tại đây – Bitrix24 On-Premise: Các phiên bản và giá cả .

Bitrix24.CRM Giấy phép trọn đời của phiên bản On-Premise có giá $ 1490.

Phiên bản dành cho doanh nghiệp #

Phiên bản Business của Bitrix24 On-Premise bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản Bitrix24.CRM, nhưng ngoài ra, bạn còn có:

  • Nhiều người dùng hơn – 50-500 người dùng có thể được thêm vào tài khoản phiên bản Bitrix24 On-Premise Business thay vì 12 người dùng Bitrix24.CRM.
  • Người dùng bên ngoài – quyền truy cập Extranet cung cấp một không gian an toàn, riêng biệt, nơi các nhóm làm việc có thể được chia sẻ với người dùng bên ngoài như khách hàng, đối tác, dịch giả tự do và các nhà cung cấp dịch vụ khác. Tất cả các chức năng giống nhau đều khả dụng trong các nhóm Extranet, nhưng các bên thứ ba này chỉ có thể xem các nhóm làm việc mà họ là thành viên và những người dùng khác nhau của các nhóm đó.
  • E-Learning – tính năng e-Learning cho phép bạn tạo các khóa đào tạo trực tuyến, thực hiện các bài kiểm tra và chứng nhận người dùng. Bạn có thể tạo số lượng không giới hạn các khóa đào tạo và bài kiểm tra trực tuyến cho nhân viên của mình hoặc những người bạn mời trong extranet của mình. Tất cả kết quả mà nhân viên/người tham gia đạt được đều được đăng ký và có thể được theo dõi trong nhật ký.
  • Bộ phận trợ giúp – Bitrix24 đi kèm với dịch vụ bộ phận trợ giúp chuyên nghiệp cho phép bạn tổ chức các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và tạo một hệ thống minh bạch và hiệu quả cho các yêu cầu dịch vụ. Có thể tạo phiếu hỗ trợ bằng cách điền vào biểu mẫu đặc biệt trong mạng nội bộ hoặc qua email bằng hộp thư được thiết lập để xử lý việc tạo phiếu hỗ trợ.
  • Active Directory, SSO, MS Exchange, Sharepoint Đồng bộ – Bitrix24 tích hợp chặt chẽ với các tác vụ, danh bạ và lịch MS Outlook (tích hợp hai chiều sử dụng danh sách SharePoint dựa trên SOAP). Trình kết nối MS Exchange Server 2007/2010 dùng để đồng bộ hóa lịch, nhiệm vụ và danh bạ trong mạng nội bộ của bạn từ MS Exchange Server. Bên cạnh đó, Bitrix24 tích hợp với các sản phẩm của Google và Apple thông qua việc hỗ trợ các định dạng CalDAV và CardDAV. Sản phẩm của chúng tôi cũng hỗ trợ tích hợp Active Directory/LDAP, cung cấp cho cổng thông tin của bạn một phương pháp quản lý dữ liệu tập trung.

Giấy phép trọn đời phiên bản Bitrix24 Business có giá từ $ 2,990 đến 14,990 đô la (tùy thuộc vào số lượng người dùng).

Bạn có thể tìm thêm thông tin về các ưu điểm của phiên bản Bitrix24 On-Premise Business tại đây – Bitrix24 On-Premise: Các phiên bản và giá cả .

Phiên bản doanh nghiệp #

Bitrix24 On-Premise Doanh nghiệp bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản Bitrix24 On-Premise Business, nhưng ngoài ra, bạn còn có:

  • Nhiều người dùng hơn – Số lượng người dùng không giới hạn là 1000 được thêm vào tài khoản phiên bản Bitrix24 On-Premise Enterprise thay vì 50-500 người dùng phiên bản Bitrix24 On-Premise Business.
  • Nhiều bộ phận – tính năng cực kỳ hữu ích này cho phép tách các phiên bản của cổng mạng nội bộ cho mỗi phòng ban hoặc bộ phận. Chức năng này được thiết kế đặc biệt cho các công ty có nhiều văn phòng và địa điểm chi nhánh cần có mức độ tự chủ lớn hơn. Về bản chất, mỗi chi nhánh có thể có một mạng nội bộ riêng có cấu trúc và thiết kế riêng biệt. Nhân viên có thể truy cập vào mạng nội bộ của công ty họ, mạng nội bộ của bộ phận của họ và tùy thuộc vào cài đặt, mạng nội bộ của các bộ phận khác.
  • Cụm web – Bitrix Web Cluster cung cấp một giải pháp linh hoạt với khả năng mở rộng thời gian thực của các tài nguyên cụ thể (cơ sở dữ liệu hoặc máy chủ web) cần được mở rộng, đơn giản bằng cách thêm máy mới vào cụm. Đọc thêm về tính năng này trong Blog của chúng tôi.

Giấy phép trọn đời phiên bản Bitrix24 On-Premise Doanh nghiệp có giá từ $ 24,990 đến $ 59,990 (tùy thuộc vào số lượng người dùng).

Bạn có thể tìm thêm thông tin về các ưu điểm của phiên bản Bitrix24 On-Premise Enterprise tại đây – Bitrix24 On-Premise: Các phiên bản và giá cả .

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.