Khôi phục Bitrix24 của bạn từ bản sao lưu (On-Premise)

Sau khi bạn xác nhận rằng bạn muốn chuyển sang Bitrix24 On-Premise, Nhóm hỗ trợ của chúng tôi chuẩn bị một tệp sao lưu mà bạn sẽ cần sử dụng để khôi phục Bitrix24 của mình.

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng Bitrix24 trong quá trình sao lưu tài khoản Cloud của bạn. Bất kỳ thay đổi nào được thực hiện trong Bitrix24 (Cloud hoặc On-Premise) của bạn trong quá trình này sẽ không được đưa vào bản sao lưu và sẽ bị mất.

Bạn có thể tải xuống tệp sao lưu trong vòng 7 ngày. Sau 7 ngày này, nó sẽ tự động bị xóa.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Virtual Appliance (Công cụ ảo)của chúng tôi làm môi trường sản phẩm để cài đặt sản phẩm Tự lưu trữ (On-premise) của bạn. Trong trường hợp bạn sử dụng môi trường sản phẩm tùy chỉnh, chúng tôi không thể đảm bảo kết quả thành công của việc di chuyển phiên bản Đám mây sang Tự lưu trữ (On-premise) của tài khoản Bitrix24 của bạn.

Quan trọng: thư mục gốc mà bạn sử dụng để triển khai tệp sao lưu Bitrix24 cần phải trống. Máy chủ của bạn cần được định cấu hình để hoạt động với UTF-8. Trước khi khôi phục từ bản sao lưu, hãy đảm bảo rằng đĩa của máy ảo có dung lượng trống nhiều hơn ít nhất ba lần so với kích thước của bản sao lưu.

Sau khi cài đặt và khởi chạy BitrixVM, hãy mở trình duyệt của bạn, nhập địa chỉ tài khoản Bitrix24 On-premise và nhấp vào Khôi phục từ bản sao lưu:

 backup1.png

Sau đó, chọn tùy chọn Tải xuống từ máy chủ từ xa (Download from remote server) và dán liên kết đó bạn nhận được từ nhóm Hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi.

backup2.png

Nhập mật khẩu để giải nén kho lưu trữ. Mật khẩu này do Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật cung cấp.

backup3.png

Sau đó, quá trình trích xuất kho lưu trữ sẽ được bắt đầu. Hệ thống sẽ đề xuất khôi phục cơ sở dữ liệu, vì vậy chỉ cần nhấp vào Khôi phục (Restore):

 backup4.png

Nhấp vào Xóa tập lệnh lưu trữ và tập lệnh tạm thời (Delete archive and temporary scripts):

backup5.png

Đã xong! Giờ đây, bạn có thể làm việc với Bitrix24 On-Premise của mình. Tất cả dữ liệu từ Đám mây Bitrix24 của bạn được khôi phục.

backup6.png

Hành động sau khi chuyển sang On-Premise:

  • Bạn sẽ cần thực hiện lập chỉ mục lại vì cơ sở dữ liệu Bitrix24 Cloud được sao chép mà không lưu chỉ mục tìm kiếm.
  • Để đăng nhập với tư cách quản trị viên, hãy sử dụng thông tin đăng nhập mà bạn đã gửi cho Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật trước quá trình di chuyển.
  • Xin lưu ý: vì mật khẩu của người dùng không được lưu trữ trong tài khoản Bitrix24 Cloud của bạn, nên tất cả những người dùng khác sẽ cần sử dụng biểu mẫu khôi phục mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Bitrix24 On-Premise. Hoặc quản trị viên có thể đặt lại mật khẩu trong Bảng điều khiển.
  • Để truy cập Bảng điều khiển, hãy dán địa chỉ tài khoản của bạn vào thanh địa chỉ của trình duyệt: http://account_address/bitrix/admin/.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.