Trang cài đặt Bitrix24 (Bitrix24 Settings Page)

Bạn có thể tùy chỉnh Bitrix24 của mình trong phần Cài đặt .

settings1.png

Một số tùy chọn có sẵn cho Bitrix24 Chỉ người đăng ký gói Tiêu chuẩn hoặc Chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang Gói Bitrix24 và giá cả .

Cài đặt #

Tại đây bạn có thể định cấu hình cài đặt chung.

  • Thay đổi Tên công ty và Tên công ty để hiển thị trong tiêu đề được hiển thị trong góc trên bên trái.
  • Văn bản nút” Thích “không được bình chọn – văn bản này được hiển thị thay vì” Thích “.
  • E-mail của quản trị viên trang web (địa chỉ người gửi mặc định) – địa chỉ e-mail này được sử dụng làm người gửi mặc định cho đến khi bạn thay đổi cài đặt.Đọc thêm trong bài viết – Quản lý hộp thư của người dùng .
  • Thêm “24” vào biểu trưng công ty – tắt tùy chọn này nếu bạn không muốn có “24” ở góc trên cùng bên trái. Tùy chọn này chỉ có sẵn cho những người đăng ký gói CRM +, Project +, Standard và Professional.Tìm hiểu thêm về Giá và gói Bitrix24 trang.
  • Định dạng ngày, định dạng giờ và định dạng tên – chọn cách hiển thị thông tin tương ứng .
  • Ngày đầu tuần – tuần làm việc bắt đầu bằng ngày này trong lịch.
  • Thông số thời gian làm việc – chỉ định giờ làm việc.
  • Ngày cuối tuần – chỉ định ngày cuối tuần. Điều quan trọng khi lập kế hoạch nhiệm vụ và làm việc với lịch.
  • Cuối tuần và ngày lễ – mỗi quốc gia đều có ngày nghỉ riêng, vì vậy tại đây, bạn có thể thêm ngày nghỉ hoặc xóa những cái hiện có nếu chúng không cần thiết. Nhập ngày tháng không có dấu cách và phân tách chúng bằng dấu phẩy.
  • Định dạng số điện thoại: quốc gia mặc định – chọn mã quốc gia sẽ được hiển thị theo mặc định.
  • Định dạng địa chỉ – chọn định dạng địa chỉ sẽ được sử dụng theo mặc định.
  • Loại tổ chức của bạn – bạn có thể chọn cách bạn muốn người dùng của tài khoản được giải quyết trong một số mục menu, tiêu đề, thông báo, v.v. Có 2 tùy chọn để chọn: công ty và nhân viên, tổ chức và người dùng.
  • Hiển thị những nhân viên bị sa thải – bật tùy chọn này để hiển thị những nhân viên bị sa thải trong danh sách tuyển dụng.
  • Xem tài liệu bằng – chọn dịch vụ bạn muốn sử dụng để xem tài liệu của mình.
  • Cho phép những người dùng có liên quan chỉnh sửa tài liệu … – quản trị viên có thể bật tùy chọn cho tất cả người dùng tài khoản để chỉnh sửa tài liệu đính kèm trong tin nhắn, ta sks, v.v.
  • Tự động kết nối Drive nhóm khi người dùng tham gia nhóm – bật tùy chọn này để tự động kết nối ổ đĩa nhóm làm việc với ổ đĩa cá nhân của người dùng nhóm làm việc mới .
  • CPC các mục trong lịch sử tài liệu – nếu vượt quá giới hạn đã chỉ định, các mục cũ hơn sẽ tự động bị xóa.Đọc thêm về lịch sử tài liệu trong bài viết – Lịch sử sửa đổi tệp tin .
  • Cho phép liên kết công khai – cho phép làm việc với liên kết công khai trong tài khoản của bạn.
  • Cho phép khóa tài liệu – khi tùy chọn này được bật, bạn có thể khóa tài liệu để mỗi lần chỉ có một người có thể chỉnh sửa tài liệu.
  • Tìm kiếm tài liệu trên Drive – bật tùy chọn này để tìm kiếm tài liệu trên Drive.
  • Cho phép “Tất cả người dùng” làm tùy chọn trong Luồng hoạt động – theo mặc định, tất cả người dùng có thể đăng tin nhắn lên “Tất cả người dùng” trong luồng hoạt động. Tại đây, bạn có thể tắt tùy chọn này hoặc chọn những người dùng có thể gửi những tin nhắn như vậy.
  • Sử dụng “Tất cả người dùng” làm người nhận mặc định – theo mặc định, “tất cả người dùng “được chỉ định là người nhận tin nhắn trong luồng hoạt động. Tại đây, bạn có thể tắt tùy chọn này.
  • Cho phép người dùng gửi tin nhắn đến Trò chuyện chung – tại đây, bạn có thể tắt tùy chọn này hoặc chọn người dùng có thể gửi tin nhắn để Trò chuyện chung .
  • Thông báo về nhân viên mới trong cuộc trò chuyện chung .
  • Thông báo về việc nhân viên/người dùng bị sa thải trong cuộc trò chuyện chung .
  • Đã chỉ định quản trị viên bài đăng và quản trị viên đã thay đổi thông báo thành Trò chuyện chung – thông báo cho người dùng về quản trị viên mới trong Trò chuyện chung.
  • Bật chế độ phong phú liên kết phương tiện – tùy chọn này sẽ xem trước các liên kết được chèn trong tin nhắn và nhận xét. Điều này hoạt động cả với các liên kết bên ngoài và với các liên kết nội bộ đến nhiệm vụ, khách hàng tiềm năng, v.v.
  • Cho phép người dùng cài đặt ứng dụng – nếu tùy chọn này được bật, những người dùng được chọn sẽ có thể cài đặt ứng dụng.
  • Cho phép đăng ký nhanh – nếu tùy chọn này được bật, bất kỳ Người dùng Bitrix24.Network có thể đăng ký trên bất kỳ tài khoản Bitrix24 nào (nếu biết tên tài khoản). Tuy nhiên, vẫn cần xác nhận của quản trị viên tài khoản.
  • Cho phép mọi người mời người dùng mới vào tài khoản Bitrix24 này – bật tùy chọn này để cho phép mọi nhân viên mời người dùng mới vào tài khoản Bitrix24 của bạn.
  • Thông báo về các nhân viên mới trong Dòng hoạt động .
  • Hiển thị ngày sinh trong hồ sơ nữ .
  • Cho phép đo và hiển thị mức độ căng thẳng trong hồ sơ người dùng – bật tính năng này tùy chọn cho phép đo mức độ căng thẳng của họ và hiển thị nó trong hồ sơ của họ.Đọc thêm trong bài viết – Đo lường mức độ căng thẳng của bạn .
  • Cho phép tất cả người dùng nâng cấp gói Bitrix24 hiện tại – bật tùy chọn này để cho phép tất cả người dùng nâng cấp Bitrix24 hiện tại kế hoạch.
  • Tạo cuộc trò chuyện về nhiệm vụ quá hạn với tất cả những người tham gia nhiệm vụ – nếu tùy chọn này được bật, trò chuyện nhóm riêng tư sẽ bật tác vụ này sẽ được tạo.
  • Bật thu thập dữ liệu định vị – bật tùy chọn này để thu thập dữ liệu định vị thiết bị của người dùng. Tùy chọn này là cần thiết để hoạt động chính xác của một số tính năng của ứng dụng Bitrix24 Mobile.Xin lưu ý rằng trong một số khu vực pháp lý nhất định, bạn cần có sự đồng ý rõ ràng của người dùng để xử lý dữ liệu vị trí địa lý của thiết bị.
  • Theo dõi trạng thái đã đọc của các email gửi đi – nếu tùy chọn này được bật, hệ thống sẽ theo dõi xem các thư đi đã thực sự được mở bởi những người nhận tương ứng của họ hay chưa và đánh dấu các thư này là đã đọc. Tùy chọn này có sẵn cho các email được gửi từ CRM, Tiếp thị CRM, Bitrix24 Webmail và các quy tắc tự động hóa. Nó cũng bật trình kích hoạt “Email đã xem”.
  • Theo dõi số lần nhấp vào liên kết trong email gửi đi – nếu tùy chọn này được bật, trình kích hoạt CRM có thể theo dõi liên kết của người dùng số lần nhấp chuột. Với các trình kích hoạt này, bạn có thể tạo các quy tắc tự động hóa để gửi thông báo khi khách hàng hoặc nhân viên mở liên kết.

Tuân thủ GDPR #

Như Bitrix24 đã nhiều khách hàng ở Liên minh Châu Âu, chúng tôi tuân theo các quy tắc tuân thủ GDPR và duy trì phần GDRP trên trang web của chúng tôi. Thỏa thuận xử lý dữ liệu của bạn được bạn chấp nhận như một phần của điều khoản dịch vụ.

Đọc thêm về Tuân thủ GDPR trong bài viết – Tuân thủ Bitrix24 và GDPR.

Cài đặt bảo mật #

Trong phần này, bạn có thể Đặt ủy quyền hai bước là bắt buộc đối với tất cả người dùng và Chỉ định khoảng thời gian mà tất cả nhân viên sẽ phải bật xác thực hai bước . Ngoài ra, bạn có thể bật tùy chọn Gửi trò chuyện và thông báo đẩy về nỗ lực xác thực, cũng bao gồm mã đăng nhập (chỉ dành cho OTP dựa trên thời gian) .

Đọc thêm về hai- ủy quyền từng bước trong bài viết – OTP (mật khẩu một lần) .

Dịch vụ #

Trong phần này, bạn có thể tắt một số công cụ Bitrix24 nếu chúng không được sử dụng trong công ty của bạn.

Tính năng này khả dụng cho Tiêu chuẩn và Chuyên nghiệp người đăng ký gói.

Hạn chế IP #

Tại đây, bạn có thể chọn người dùng hoặc toàn bộ phòng ban mà quyền truy cập chỉ được phép từ các địa chỉ IP cụ thể.

Quan trọng: tùy chọn này không áp dụng cho người dùng có quyền quản trị – họ có thể truy cập Bitrix24 từ bất kỳ vị trí nào. Giới hạn truy cập theo IP chỉ dành cho người đăng ký CRM +, Project +, Standard hoặc Professional .

Company logo #

Bạn có thể tải lên biểu trưng của công ty, biểu trưng này sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái tài khoản của bạn thay vì ký hiệu “Bitrix24”.

 settings5.png

Tùy chọn này khả dụng chỉ dành cho người đăng ký CRM +, Project +, Standard hoặc Professional .

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.