Kết nối các nguồn truy cập ngoại tuyến với Bán hàng thông minh (Sales Intelligence)

Bán hàng thông minh (Sales Intelligence) không chỉ hoạt động với các nguồn truy cập trực tuyến mà còn với các nguồn truy cập ngoại tuyến. Ví dụ: bạn đã thuê ba biển quảng cáo bên ngoài Thành phố New York. Bạn đã chỉ định số điện thoại của mình trên một trong số chúng. Bạn có thể sử dụng Bitrix24 Bán hàng thông minh (Sales Intelligence) để hiểu rằng khách hàng đã tìm hiểu về công ty của bạn từ những bảng quảng cáo này.

Cách kết nối các nguồn truy cập ngoại tuyến #

Nhấp vào Bán hàng Thông minh (Sales intelligence) > nhấp vào Thêm (Add) trong phần Nguồn lưu lượng truy cập. Đặt tên cho nguồn lưu lượng truy cập này và chỉ định mã UTM đặc biệt.

 offline2.png

Khi thêm nguồn lưu lượng truy cập ngoại tuyến mới, bạn có thể chỉ định Tên miền giới thiệu (Referring domains). Nếu khách hàng đến từ một trong các trang web được chỉ định, nguồn này sẽ được hiển thị trong trường Đường dẫn khách hàng của giao dịch/thỏa thuận (Deal) hoặc khách hàng tiềm năng (Lead)

offline6.png

Nếu khách hàng của bạn sử dụng AdBlock, chế độ ẩn danh, v.v., các miền giới thiệu có thể không được hiển thị trong đường dẫn Khách hàng như một nguồn lưu lượng truy cập. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tên miền giới thiệu như một phần bổ sung cho các tham số UTM chứ không phải để thay thế.

Lưu thay đổi. Nhấp vào Theo dõi cuộc gọi (Call tracking) và thêm số điện thoại được chỉ định trên bảng quảng cáo.

 offline3.png

Bạn cũng có thể chỉ định địa chỉ email của mình trên bảng quảng cáo.

Bạn có thể đọc cách gán địa chỉ email cho nguồn truy cập trong bài viết – Gán số điện thoại và địa chỉ email cho nguồn truy cập.

Gán số điện thoại đã thêm cho nguồn lưu lượng truy cập.

 offline4.png

Khi khách hàng gọi đến số này, Bitrix24 sẽ tự động chỉ định Ba bảng quảng cáo làm nguồn lưu lượng truy cập trong trường Đường dẫn khách hàng.

 offline5.png

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ

Web Service

CRM Bitrix24

SMS Brandname

Thiết kế thương hiệu

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106516154 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 18/04/2014.
© 2014 - 2021 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy - Kimquy.com.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh hoanh hiệu quả.