Xóa một số yếu tố hoặc nhiệm vụ CRM cùng một lúc

Xóa một số yếu tố hoặc nhiệm vụ CRM cùng một lúc

Do cập nhật gói Bitrix24, chức năng tìm kiếm cũng sẽ được cập nhật. Bạn sẽ có thể tìm kiếm thông qua số lượng các yếu tố được chỉ định trong mô tả kế hoạch của bạn. Điều này áp dụng cho CRM và các nhiệm vụ. Ví dụ: nếu bạn là người dùng gói miễn phí, bạn có thể tìm kiếm thông qua 1.000 tác vụ. Nếu bạn có hơn 1.000 tác vụ, bạn sẽ có thể sử dụng các bộ lọc và bộ lọc mặc định mà bạn đã tạo trước đó và sẽ không thể tìm kiếm theo từ hoặc một phần của từ.

Đọc thêm về Chức năng tìm kiếm trong các gói Bitrix24 mới.

Tìm hiểu thêm về các gói Bitrix24 – Bảng giá Bitrix24 trên đám mây.

Nếu bạn có nhiều nhiệm vụ hoặc yếu tố CRM hơn được chỉ định trong mô tả gói hiện tại, bạn cần nâng cấp Bitrix24 lập kế hoạch hoặc xóa các phần tử hoặc nhiệm vụ CRM cũ để tiếp tục sử dụng chức năng tìm kiếm.

Để xóa nhiều phần tử cùng một lúc, hãy sử dụng các hành động nhóm.

Cách thực hiện? #

Vì các yếu tố và nhiệm vụ CRM bị xóa theo cách tương tự, chúng ta hãy xem xét xóa nhiệm vụ làm ví dụ.

Chuyển sang chế độ xem Danh sách (List). Chọn công việc bạn muốn xóa > nhấp vào Chọn tác vụ (Select action) > Xóa (Delete) > Áp dụng (Apply).

 deleteseveral1.jpg

Làm cách nào để tìm và xóa các phần tử không còn cần thiết nữa? #

Chuyển sang Danh sách (List). Lọc các phần tử không còn cần thiết. Ví dụ: hãy xóa tất cả các khách hàng tiềm năng đã đóng.

Nếu vượt quá giới hạn, bạn chỉ có thể sử dụng các bộ lọc và bộ lọc mặc định mà bạn đã tạo trước đó.

Sử dụng nút Tất cả đã đóng (all closed) bộ lọc.

deleteseveral2.jpg

Chọn tất cả các khách hàng tiềm năng đã đóng và xóa chúng.

deleteseveral3.jpg

Làm cách nào để xóa nhiệm vụ của nhân viên đã bị sa thải? #

Chỉ quản trị viên mới có thể xóa nhiệm vụ của nhân viên bị sa thải.

Bạn có thể giảm bớt số phần tử bằng cách xóa nhiệm vụ của nhân viên bị sa thải.

Mở trang hồ sơ nhân viên bị sa thải > nhấp vào Công việc (Tasks) và chuyển sang chế độ xem Danh sách (List).

 deleteseveral4.jpg

Chọn các tác vụ không cần thiết nữa và xóa chúng.

deleteseveral5.jpg

Tôi đã xóa các bộ lọc mặc định. Phải làm gì? #

Nếu bạn đã xóa tất cả các bộ lọc mặc định, hãy bật Dùng thử 30 ngày miễn phí . Sau đó, bạn có thể tìm kiếm các yếu tố và nhiệm vụ CRM và xóa những yếu tố không còn cần thiết.

Tôi sử dụng gói Miễn phí. Tôi có ít hơn 1.000 giao dịch, nhưng tìm kiếm vẫn không hoạt động. Tôi nên làm gì? #

Rất có thể, bạn có quá nhiều giao dịch đã hoàn thành. Chúng cũng ảnh hưởng đến tổng số.

Chuyển đến phần CRM > Danh sách (List).

searchdeals1.pg

Xóa tất cả các bộ lọc khỏi thanh tìm kiếm.

 searchdeals2.jpg

Tất cả các giao dịch thành công và không thành công sẽ xuất hiện trong danh sách. Chọn những cái bạn không cần và xóa chúng.

searchdeals3.jpg

Tôi sử dụng gói Miễn phí. Tôi có ít hơn 1.000 tác vụ, nhưng tìm kiếm vẫn không hoạt động. Tôi nên làm gì? #

Các nhiệm vụ đã hoàn thành được tính vào tổng số nhiệm vụ. Để công việc tìm kiếm hoạt động, bạn nên xóa các nhiệm vụ đã hoàn thành không cần thiết.

Đi tới phần Nhiệm vụ và Dự án (Tasks & Project) > Danh sách (List).

tasksearch1.pg

Áp dụng bộ lọc Đã hoàn thành (Completed) cho danh sách.

 tasksearch2.jpg

Tất cả các nhiệm vụ đã hoàn thành sẽ xuất hiện trong danh sách. Chọn các nhiệm vụ đã hoàn thành mà không cần nữa và xóa chúng.

tasksearch3.jpg