Mua qua Đại lý Bitrix24 tại địa phương

Mua qua Đại lý Bitrix24 tại địa phương

Bạn có thể mua đăng ký thương mại bên trong tài khoản Bitrix24 của mình, tuy nhiên, bạn nên cân nhắc đặt hàng thông qua đại lý Bitrix tại địa phương. Chi phí đăng ký sẽ giống nhau, tuy nhiên, nếu bạn đặt hàng thông qua Đối tác Bitrix, hầu hết các đại lý của chúng tôi đều cung cấp các dịch vụ bổ sung miễn phí (tư vấn sản phẩm, hỗ trợ sau bán hàng, đào tạo, v.v.).

Ngoài ra, nếu bạn ở một trong những quốc gia mà Bitrix Inc. không thể bán trực tiếp, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng lợi thế của các dịch vụ được cung cấp bởi Đối tác Vàng hoặc Bạc của chúng tôi (bạn có thể chọn Đối tác Bitrix từ bất kỳ vị trí nào tại đây ).

Nói chung, các dịch vụ của Bitrix Partners bao gồm hỗ trợ trước và sau khi bán cho cả hai phiên bản sản phẩm (Đám mây và On-Premise), bán lại các khóa cấp phép thương mại cho phiên bản Bitrix24 On-Premise và đăng ký Cloud cho 1, 3, 12 hoặc 24 tháng. Đối tác của chúng tôi chấp nhận PayPal, thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến và thanh toán chuyển khoản. Nếu được mua thông qua Đối tác Bitrix, sau khi thanh toán của bạn được xác nhận, phiếu thưởng kích hoạt đăng ký (hoặc khóa cấp phép của bạn) sẽ được cung cấp cho bạn qua email.