Khôi phục tác vụ đã xóa

Khôi phục tác vụ đã xóa

Table of Contents

Hãy tưởng tượng bạn đã xóa một công việc nhưng sau đó nhận ra rằng bạn cần phải làm việc với công việc này. Đừng lo lắng, các tác vụ không bị xóa không thể hoàn tác được. Trước tiên, chúng sẽ vào Thùng rác và bạn có thể xóa hoàn toàn các công việc hoặc khôi phục chúng ở đó.

Cách hoạt động #

Mở Tác Vụ > nhấp vào Thùng khôi phục .

Bạn có thể tìm thấy tất cả các tác vụ đã xóa tại đây. Sử dụng bộ lọc trong trường tìm kiếm để chỉ định khoảng thời gian khi công việc bị xóa.

taskrecycle1.png

Chỉ quản trị viên, người tạo tác vụ hoặc người giám sát của người tạo tác vụ mới có thể xóa nhiệm vụ. Công việc được chuyển đến thùng rác của người dùng đã xóa chúng.

Chỉ chủ sở hữu của thùng rác tác vụ hoặc quản trị viên mới có thể xóa công việc không thể hoàn tác khỏi thùng rác công việc.

Đánh dấu vào công việc và chọn hành động bạn muốn áp dụng cho các tác vụ này – Xóa hoặc Khôi phục .

taskrecycle2.png

Quản trị viên có thể truy cập người dùng khác tái chế thùng. Chỉ cần nhấp vào trường tìm kiếm > nhấp vào Thêm trường> Người dùng > nhập tên của người dùng.

taskrecycle3.png

Chỉ những người đăng ký gói thương mại mới có thể khôi phục các tác vụ đã xóa.