Tại sao tôi thấy trang 404 khi kiểm tra một liên kết liên kết?

Khắc phục sự cố URL khá #

Nếu bạn nhìn thấy trang 404 khi kiểm tra một liên kết liên kết (sử dụng cấu trúc URL đẹp như / ref / 123 hoặc / ref / john) thì điều sau có thể hữu ích:

  1. Đi tới Cài đặt → Permalinks
  2. Nhấp vào Lưu thay đổi (bạn không cần thay đổi bất kỳ điều gì)
  3. Kiểm tra lại URL giới thiệu của cộng tác viên

Thực hiện các bước trên sẽ xóa các quy tắc viết lại của WordPress và sẽ khắc phục sự cố.

Mẹo : Chỉ cần truy cập trang liên kết cố định mà không lưu bất kỳ thứ gì sẽ vẫn xóa các quy tắc viết lại, nhưng nhấp vào một nút chắc chắn cảm thấy tốt!

Tôi thấy lỗi 404 vẫn tiếp diễn sau khi thực hiện các bước trên:

  1. Nếu sau khi xóa liên kết cố định, bạn vẫn gặp lỗi 404, hãy thử lưu lại cài đặt Chung của AffiliateWP. Chuyển đến  tab Cộng tác viên → Cài đặt → Chung , cuộn xuống cuối trang và nhấp vào Lưu thay đổi .
  2. Nếu lỗi 404 vẫn tiếp diễn, hãy thử xóa bộ nhớ cache của trình duyệt. Nếu bạn đang sử dụng plugin bộ nhớ đệm trên trang web WordPress của mình, hãy xóa bộ nhớ đệm trên trang web của bạn.
  3. Nếu các URL đẹp vẫn hiển thị trang 404, có thể do xung đột plugin. Để chẩn đoán điều này, hãy thử tạm thời hủy kích hoạt tất cả các plugin khác ngoại trừ  AffiliateWP. Xóa các liên kết cố định của bạn theo các bước ở trên và kiểm tra lại các URL đẹp.
  4. Nếu các URL đẹp vẫn không hoạt động chính xác, bạn có thể thử thay đổi loại cấu trúc liên kết cố định của mình * (* xem bên dưới) trong cài đặt liên kết cố định của WordPress (tức là “Tên bài đăng”). Bạn có thể kiểm tra cấu trúc liên kết cố định của mình trong  Cài đặt → Liên kết cố định . 

* Lưu ý quan trọng về việc thay đổi kiểu cấu trúc liên kết cố định của bạn:  #

  • Bất kỳ liên kết hiện có nào đến trang web của bạn trên các trang web của bên thứ ba hoặc được lưu bởi khách truy cập / khách hàng bằng cấu trúc URL khác (“Mặc định”, v.v.) có thể bị hỏng nếu bạn thay đổi loại cấu trúc liên kết cố định hiện tại của mình mà không thiết lập chuyển hướng URL – đặc biệt nếu trang web của bạn được thiết lập tốt. 
  • Có nhiều plugin khác nhau có sẵn trên kho lưu trữ WordPress cho phép bạn thiết lập chuyển hướng, vì vậy bạn có thể thay đổi cấu trúc liên kết cố định của mình mà không ảnh hưởng đến các liên kết bên ngoài hoặc lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. 
  • Nếu bạn đang trong quá trình xây dựng trang web của mình và các URL đẹp là cấu trúc URL ưa thích của bạn, thì việc sử dụng “Tên bài đăng” hoặc loại cấu trúc URL đẹp khác ngay từ đầu sẽ cho phép bạn tránh được những vấn đề này. (AffiliateWP không chịu trách nhiệm về các liên kết bị hỏng nếu loại cấu trúc liên kết cố định được quản trị viên trang web thay đổi.)

Nếu các URL đẹp vẫn không hoạt động sau khi thử các bước trên, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi để được trợ giúp thêm. 

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.