Liên kết đến các trang đăng ký của bạn – Linking to Your MemberPress Registration Pages

Trong MemberPress, có một số cách để liên kết đến các trang Đăng ký thành viên của bạn. Dưới đây là một số cách phổ biến nhất.

In Your Menu – Trong Menu #

Cung cấp liên kết đăng ký đến menu của bạn có thể là một cách rất hiệu quả để giúp người dùng của bạn đăng ký dễ dàng. Bạn có thể liên kết trực tiếp đến một trang đăng ký cụ thể, một trang có các liên kết đăng ký của bạn, hoặc thậm chí trang Giá nhóm của chúng tôi.

Lưu ý quan trọng: trước khi làm theo các bước bên dưới, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã chọn ‘Tư cách thành viên’ (‘Memberships’) và ‘Nhóm’ (‘Groups’) từ các tùy chọn màn hình của trang Menu của bạn như được hiển thị ở đây:

  1. Điều hướng đến Trang tổng quan WordPress của bạn> Giao diện> Menu(hiển thị ở trên).
  2. Bật ‘Tư cách thành viên’ (‘Memberships’) và / hoặc ‘Nhóm’ (‘Groups’) từ Tùy chọn màn hình (cũng được hiển thị ở trên).
  3. Nhấp vào Tư cách thành viên (đối với trang đăng ký) mà bạn muốn thêm HOẶC Nhóm (đối với trang định giá nhóm).
  4. Nhấp vào nút ‘Thêm vào Trình đơn’ (‘Add to Menu’).
  5. Mục menu bây giờ sẽ xuất hiện ở cuối danh sách menu. Nhấp và giữ đơn giản để kéo và thả mục menu ở nơi bạn cần nó xuất hiện.

Group Pricing Page – Trang định giá nhóm #

Trang định giá nhóm MemberPress là một cách tuyệt vời để thể hiện các tư cách thành viên khác nhau trên trang web của bạn ở một nơi dễ tìm.

Khi bạn đã làm theo các hướng dẫn được cung cấp ở đó, trang định giá nhóm của bạn sẽ có các nút cho mỗi ô giá sẽ liên kết đến trang đăng ký thành viên tương ứng.

Tại đây, bạn có thể sử dụng liên kết trực tiếp hoặc một vài tùy chọn mã ngắn (shortcode).

Nếu bạn chỉ cần nhập một liên kết đơn giản mà người dùng có thể nhấp vào (hoặc nếu bạn muốn thêm liên kết này vào một thứ khác) thì bạn có thể lấy liên kết đó trên mỗi trang chỉnh sửa Tư cách thành viên tại đây:

Shortcodes #

MemberPress hiện cung cấp các mã ngắn sau có thể được dán vào bất kỳ trang WordPress, bài đăng hoặc loại bài đăng tùy chỉnh nào:

[ mepr-Member-link id = “123”] Văn bản liên kết tại đây [/ mepr-Member-link] – Hiển thị một liên kết đến Tư cách thành viên được xác định bằng “id”. Chỉ cần thay thế 123 bằng ID memberships của riêng bạn. ID lấy ở đây

[ mepr-membership-registration-form id=”123″] – Bạn có thể sử dụng shortcode này trên bất kỳ trang WordPress, bài đăng hoặc loại bài đăng tùy chỉnh nào để hiển thị biểu mẫu đăng ký thành viên của một thành viên cụ thể.

QUAN TRỌNG: Khi sử dụng tính năng này, rất có thể bạn cũng cần bật tùy chọn Global CSS trong MemberPress> Settings> General để ngăn lỗi xuất hiện trên biểu mẫu.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.