Cấu hình và sử dụng trang cảm ơn – MemberPress Configuring and Using the Thank You Page

MemberPress cho phép bạn tạo hai loại trang cảm ơn để gửi người dùng sau khi họ hoàn tất quá trình đăng ký Tư cách thành viên (Memberships) của bạn:

  1. Trang cảm ơn chung
  2. Các trang hoặc tin nhắn cảm ơn tùy chỉnh cho mỗi thành viên

Dưới đây mỗi tin nhắn sẽ được thảo luận chi tiết hơn, bao gồm cách tạo và chỉnh sửa tin nhắn.

Global Thank You PageTrang cảm ơn chung #

Creating the Page – Tạo trang #

Để tạo trang cảm ơn chung trong MemberPress, tất cả những gì bạn cần làm là điều hướng đến tab MemberPress> Settings> Pages và gần đầu trang bên phải tùy chọn ‘MemberPress Thank You Page’, sử dụng trình đơn thả xuống để chọn ‘ – Tự động Tạo Trang Mới – ‘ (‘- Auto Create New Page -‘) và sau đó nhấp vào nút’ Tùy chọn Cập nhật’ (‘Update Options’) ở cuối trang.

Lưu ý: nếu điều này có bất kỳ điều gì khác trong lựa chọn thả xuống, điều đó có nghĩa là trang cảm ơn đã được tạo.

Bạn cũng có thể sử dụng menu thả xuống để chọn bất kỳ trang nào khác mà bạn muốn chỉ định làm trang cảm ơn chung của mình. Nếu bạn làm điều này, chỉ cần đảm bảo xem lại phần ‘Chỉnh sửa Trang’ (‘Editing the Page’) tiếp theo.

Editing the Page – Chỉnh sửa trang #

Từ tab MemberPress> Settings> Pages > mục ‘Reserved Pages‘ , bạn có thể nhấp vào nút ‘Chỉnh sửa’ (Edit) trên tùy chọn ‘MemberPress Thank You Page’ . Bạn cũng có thể tìm kiếm trang cảm ơn của mình sau khi nó đã được tạo trong phần trang quản trị WordPress> Trang và nhấp vào tùy chọn chỉnh sửa ở đó.

Trang chỉnh sửa sẽ trông và hoạt động giống như bất kỳ trang WordPress nào khác. Chỉ cần sử dụng trình chỉnh sửa Văn bản hoặc Trực quan của WordPress để chỉnh sửa trang. Hầu hết các trình tạo trang tùy chỉnh cũng nên làm việc để chỉnh sửa trang này.

Per-Membership Custom Thank You Pages OR MessagesTrang cảm ơn chungCác trang hoặc tin nhắn cảm ơn tùy chỉnh cho mỗi thành viên #

Creating a Custom Thank You Message – Tạo một thông điệp cảm ơn tùy chỉnh #

cảm ơn tùy chỉnh #

Trước khi bạn có thể tạo bất kỳ thông báo trang tùy chỉnh nào, hãy đảm bảo rằng bạn đã tạo trang cảm ơn chung của mình. Điều này là do thông báo trang cảm ơn thực sự không phải là một trang riêng biệt, thay vào đó nó là một thông báo được đặt trên trang cảm ơn chung của bạn. Các trang cảm ơn tùy chỉnh sẽ luôn được sử dụng thay cho trang chung nếu chúng đã được thiết lập.

Để tạo thông báo trang cảm ơn tùy chỉnh, bạn sẽ cần phải đi tới plugin MemberPress trong Trang tổng quan WordPress> Memberships> nhấp vào Memberships mà bạn muốn trang cảm ơn tùy chỉnh> điều hướng đến Membership Options> và cuối cùng trong Đăng ký (Registration), nhấp vào hộp kiểm cho ‘Bật thông báo trang cảm ơn tùy chỉnh.’ (‘Enable custom thank you page message.’)

Chỉ cần nhập thông điệp của bạn vào trình chỉnh sửa trực quan hoặc văn bản ở đó và nhấp vào nút ‘Cập nhật’ (‘Update’) sẽ lưu thông báo trang cảm ơn tùy chỉnh này.

Editing the Custom Thank You Message or Page – Chỉnh sửa Trang hoặc Tin nhắn cảm ơn tùy chỉnh #

Để chỉnh sửa tin nhắn hoặc trang, chỉ cần điều hướng đến cùng nơi bạn đã tạo nó (đã nêu ở trên) và sử dụng trình chỉnh sửa trực quan hoặc văn bản để cung cấp bất kỳ chỉnh sửa nào cho tin nhắn.

Lưu ý: do cách thức hoạt động của thông báo cảm ơn tùy chỉnh này, bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ trình tạo trang tùy chỉnh nào mà bạn có thể có trên các thông báo trang cảm ơn tùy chỉnh. Tuy nhiên, nếu điều này quan trọng đối với bạn, thì hãy sử dụng tùy chọn trang cảm ơn tùy chỉnh được nêu tiếp theo.

Creating a Custom Thank You Page – Tạo trang cảm ơn tùy chỉnh #

Điều này khác với thông báo cảm ơn tùy chỉnh ở chỗ bạn đang chọn một trang duy nhất để gửi người dùng đến đó hoạt động như một trang cảm ơn tùy chỉnh. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần thêm mã phân tích hoặc mã theo dõi vào trang cảm ơn hoạt động cho mỗi thành viên. Để sử dụng tính năng này, hãy làm theo các bước sau:

  1. Trong Bảng điều khiển WordPress> Trang> Thêm mới, hãy tạo một trang mới. Đây sẽ hoạt động như trang cảm ơn của bạn.
  2. Mỗi thành viên, trong Tùy chọn thành viên (Membership Options) của bạn (khi chỉnh sửa hoặc tạo tư cách thành viên)> tab Đăng ký (Registration)> nhấp vào hộp kiểm cho tùy chọn “Bật thông báo trang cảm ơn tùy chỉnh” (“Enable custom thank you page message”).
  3. Nhấp vào nút radio Bật trang cảm ơn tùy chỉnh (bạn có thể cần phải cuộn xuống một chút để xem tùy chọn này).
  4. Từ menu thả xuống, chọn trang bạn đã tạo ở bước 1 sẽ hoạt động như trang cảm ơn tùy chỉnh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn tùy chọn “- Tự động tạo trang mới -” nếu bạn muốn MemberPress tạo trang đó cho bạn (yêu cầu bạn vẫn đặt nội dung trên trang).

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng tùy chọn này để đưa người dùng trực tiếp đến bất kỳ trang nào bạn muốn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đặt nội dung nào đó trên trang đó để người dùng biết rằng họ đã hoàn thành quá trình đăng ký thành công để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào.

Not Redirecting to Thank You Page – Không chuyển hướng đến trang cảm ơn #

Nếu thông báo trang cảm ơn chung hoặc tùy chỉnh của bạn không được chuyển hướng chính xác đến sau khi thanh toán được gửi trên trang đăng ký, thì có một nguyên nhân chính dẫn đến điều này. Và đó là nếu bạn chưa thiết lập đúng URL trả lại trong tài khoản PayPal của mình NẾU người dùng thanh toán bằng cổng PayPal. Để xem lại cách đặt chính xác điều này, vui lòng nhấp vào một trong các liên kết sau cho cổng của bạn: PayPal Express Checkout hoặc PayPal Standard.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.