Cài đặt & Cấu hình Addon Chiến dịch Hoạt động của chúng tôi (Phiên bản Danh sách) (Installation & Configuration of our Active Campaign Addon (Lists Version))

Có hai phiên bản tích hợp ActiveCampaign: Phiên bản danh sách và Phiên bản thẻ. Chúng không thể được sử dụng cùng nhau. Tài liệu này bao gồm Phiên bản danh sách của tích hợp ActiveCampaign cho MemberPress. Bấm vào đây để xem tài liệu về Phiên bản thẻ .

Bước 1 – Cài đặt Tiện ích bổ sung ActiveCampaign

Trong trang tổng quan của bạn, đi tới MemberPress -> Add on và nhấp để cài đặt Add on ActiveCampaign (Phiên bản danh sách). Sau khi được cài đặt, nó cũng sẽ được tự động kích hoạt và sau đó bạn sẽ thấy tích hợp ActiveCampaign có sẵn trong tab “Marketing” của trang Cài đặt MemberPress.

Bước 2 – Nhận ID tài khoản ActiveCampaign

Đăng nhập vào ActiveCampaign.com để lấy ID tài khoản của bạn (có dạng như  1234567890123 ). Sau đó, dán nó vào trường Enable Active Account được hiển thị bên dưới.

Xin lưu ý rằng sau khi bạn nhập ID tài khoản trông giống như 1234567890123 và MemberPress không điền Danh sách chiến dịch đang hoạt động của bạn, có thể là do bạn có tài khoản Chiến dịch đang hoạt động mới hơn. Trong trường hợp này, ID có thể là tên người dùng của bạn. Thông thường, đó là phần in đậm trong URL bạn sử dụng để truy cập Chiến dịch đang hoạt động như sau: http: // tên người dùng .activehosted.com / admin /. Đây là cách nó trông như thế này:

Giá trị “Account name” là giá trị bạn cần nhập vào trường Enable Active Account trên màn hình này.

Bước 3 – Nhận Khóa API ActiveCampaign

Đăng nhập vào ActiveCampaign.com , sau đó nhấp vào hồ sơ của bạn để mở rộng danh sách menu và nhấp vào Settings.

Sau đó nhấp vào tùy chọn Develope để tìm Khóa API của bạn.

Bước 4 – Dán Khóa API ActiveCampaign vào MemberPress

Sao chép Khóa API từ Bước 2 vào trường Khóa API chiến dịch ActiveCampaign , như được hiển thị bên dưới.

Bước 5 – Chọn danh sách ActiveCampaign

Sau khi MemberPress đã thiết lập kết nối, hãy chọn ActiveCampaign List của bạn từ tùy chọn thả xuống. Tất cả người dùng (trả phí hoặc không) sẽ được thêm vào danh sách này khi họ đăng ký.

Bước 6 – Mỗi danh sách thành viên (Tùy chọn, nhưng được khuyến nghị RẤT MẠNH)

Danh sách cho mỗi thành viên là một cách tuyệt vời để phân đoạn thành viên của bạn thành các danh sách khác nhau cho mục đích tiếp thị một cách tự động.

Khi bạn đã bật ActiveCampaign, một tùy chọn mới sẽ có sẵn trong tab “Advance” của Tùy chọn Tư cách thành viên trên các trang chỉnh sửa tư cách thành viên. Tùy chọn này cho phép bạn chọn một danh sách mà chỉ những thành viên đã mua Tư cách thành viên đó mới được thêm vào. Thành viên sẽ tự động  được thêm vào hoặc xóa khỏi danh sách này tùy thuộc vào trạng thái Đăng ký hiện tại của họ   cho Tư cách thành viên đó. Danh sách này  phải  khác với danh sách Chung mà bạn đã chỉ định trong Tùy chọn VÀ cũng phải khác với các danh sách Mỗi thành viên khác.

Để kích hoạt và thiết lập danh sách Thành viên của bạn, chỉ cần điều hướng đến MemberPress -> tab Thành viên -> nhấp vào chỉnh sửa tư cách thành viên của bạn -> chuyển đến Tùy chọn Thành viên -> tab Nâng cao -> và sau đó nhấp vào hộp kiểm cho “Chiến dịch Hoạt động danh sách cho sản phẩm này “tùy chọn. Khi đã chọn, bạn sẽ có thể chọn một danh sách từ danh sách thả xuống trong tài khoản ActiveCampaign của mình. 

Và bạn đã hoàn thành! #

Bây giờ chỉ cần cấu hình MemberPress để sử dụng (các) Chiến dịch chính xác như được mô tả trên trang Tiếp thị của chúng tôi , và bạn đã sẵn sàng!

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.