Tích hợp BuddyBoss (BuddyBoss Integration)

BuddyBoss ban đầu là một chủ đề cho WordPress để cung cấp cho bạn một trang web xã hội sạch sẽ và có tổ chức. Chủ đề Boss ban đầu được viết để làm cho giao diện người dùng của plugin BuddyPress đẹp hơn nhiều. Nhưng cuối cùng họ đã vượt qua những hạn chế của BuddyPress và biến nó thành plugin của riêng họ có tên là Nền tảng BuddyBoss. Nền tảng BuddyBoss giống như BuddyPress nhưng với nhiều tính năng hơn cho phép bạn tùy chỉnh diễn đàn, ảnh hồ sơ, thông tin hồ sơ mở rộng, nhóm xã hội, tải lên phương tiện truyền thông và hơn thế nữa!

Bạn có thể sử dụng BuddyPress hoặc plugin Nền tảng BuddyBoss với Chủ đề Boss.

Bài viết này sẽ thảo luận về cách thiết lập và chỉ sử dụng các phần tích hợp với MemberPress, nó không bao gồm toàn bộ Nền tảng BuddyBoss hoặc chủ đề Boss, nhưng họ có tài liệu tuyệt vời trên trang web của riêng họ nếu bạn chưa quen với nó. Tài liệu này cũng sẽ đề cập đến các vấn đề và nhầm lẫn phổ biến phát sinh khi sử dụng BuddyPress / BuddyBoss với MemberPress.

Cài đặt #

Chủ đề Boss và Nền tảng BuddyBoss hoạt động tốt nhất cùng nhau, bạn có thể mua chủ đề Boss tại đây, https://www.buddyboss.com/pricing/ , sau đó BuddyBoss Platform là bản tải xuống miễn phí tại đây, https://www.buddyboss.com/platform /

Sau đó, bạn sẽ cần cài đặt Tích hợp MemberPress + BuddyPress của chúng tôi từ trang MemberPress-> Add-Ons của bạn. (Lưu ý: Cần có MemberPress Plus hoặc Pro)

Lưu ý: nếu bạn đã có BuddyPress và / hoặc BBpress, bạn sẽ cần phải hủy kích hoạt chúng, vì Nền tảng BuddyBoss thay thế cho cả hai plugin đó)

Cuối cùng điều hướng đến tab MemberPress-> Settings BuddyBoss và chọn hộp “Enable BuddyPress Integration”

Bạn cũng sẽ không muốn đặt “Tư cách thành viên miễn phí mặc định” thành không, vì điều này sẽ cấp cho bất kỳ ai đăng ký qua trang đăng ký của BuddyBoss quyền truy cập miễn phí trọn đời vào bất kỳ tư cách thành viên nào được chọn trong menu thả xuống. 

(Lưu ý: Các nhóm sẽ được thảo luận ở phần sau của bài viết)

Cấu hình #

Các thành phần #

Tùy chọn đầu tiên bạn sẽ thấy trong BuddyBoss là Thành phần.

Những điều này sẽ cho phép bạn thêm các tính năng bổ sung vào trang web của mình, như Thông báo, Diễn đàn, Tải lên phương tiện, Nhóm xã hội, v.v. Tất cả đều là tùy chọn và được giải thích chi tiết trên trang web của BuddyBoss.

Tuy nhiên, có hai trường bắt buộc, “Hồ sơ thành viên” và “Trường hồ sơ”. Những thứ này thực sự sẽ được thêm vào trang Tài khoản thành viên như MemberPress được biết đến. Nó thực sự sẽ tiếp quản trang tài khoản và trông giống như thế này, 

Sẽ có các tab mới dựa trên những Thành phần bạn thêm vào, như Dòng thời gian, Nhóm, Ảnh và Diễn đàn. Tuy nhiên, một trong những yêu cầu duy nhất là Hồ sơ. Tab Thành viên được thêm vào bởi tiện ích bổ sung tích hợp MemberPress và là nơi thông tin tài khoản MemberPress sẽ được hiển thị và quản lý bởi (các) thành viên của bạn. Mọi thông tin được lấy khi đăng ký thành viên sẽ xuất hiện ở đó ngay bây giờ, chẳng hạn như Đăng ký và Thông tin giao dịch.

Xin lưu ý rằng Membership->Info là thông tin được lấy tại trang đăng ký Thành viên vì nó liên quan đến MemberPress. Mọi trường tùy chỉnh hoặc bắt buộc mà người dùng điền vào để đăng ký tư cách thành viên sẽ được lưu trữ tại đây. BuddyBoss cũng có trang Hồ sơ và các trường của riêng họ nhưng chúng không đồng bộ với các trường của MemberPress.

Với tư cách là Quản trị viên, bạn có quyền truy cập để xem và chỉnh sửa cả hai trường trong trang Người dùng WordPress, khi BuddyBoss được cài đặt, bạn sẽ thấy tab “Hồ sơ mở rộng” mới để truy cập thông tin hồ sơ liên quan đến BuddyBoss.

Cài đặt #

Có một số cài đặt nhập bạn sẽ muốn thay đổi để hoạt động tốt nhất với MemberPress.

Trong Cài đặt chung, có một tùy chọn gọi là Xóa tài khoản , cho phép các thành viên xóa hồ sơ của chính mình. Điều này thực sự quan hệ với những người sử dụng MemberPress là tốt, vì vậy hãy chắc chắn để bỏ chọn tùy chọn đó hoặc thành viên của bạn có thể bắt đầu biến mất mà không báo trước khi họ xóa tài khoản của mình.

Tùy chọn khác mà chúng tôi muốn thay đổi nằm trong phần Đăng ký của cùng một trang. 

Biểu mẫu đăng ký là một cái gì đó đã gây ra một số nhầm lẫn, vì bạn có thể yêu cầu người dùng đăng ký chỉ BuddyBoss chứ không phải MemberPress nếu bạn muốn. Tuy nhiên cả url mặc định của MemberPress và BuddyBoss là slug / register. Bạn có hai tùy chọn, bạn cần phải thay đổi MemberPress Slug trong tab MemberPress-> Settings-> Pages và thay đổi “MemberPress Pages” của mình thành một cái gì đó khác với “đăng ký”, hoặc nếu giống như nhiều người dùng, bạn không muốn đăng ký không phải là thành viên, bạn có thể thêm “URL tùy chỉnh” như được hiển thị ở trên.

Nếu bạn đặt url tùy chỉnh của Biểu mẫu đăng ký thành URL đăng ký Tư cách thành viên hoặc url trang nhóm của bạn thì bây giờ bạn sẽ có nút “Đăng ký” được yêu cầu nhiều trên menu của mình. 

Tùy chọn khác là bỏ chọn hộp đó. Thao tác này sẽ xóa nút Đăng ký và bất kỳ biểu mẫu Đăng ký BuddyBoss nào, nhưng MemberPress sẽ vẫn hoạt động như dự kiến, vì vậy nó không bắt buộc.

Sự riêng tư #

Bỏ chọn “Hạn chế quyền truy cập trang web đối với chỉ thành viên đã đăng nhập” nếu không người dùng mới sẽ không thể đăng ký. Vì bạn sẽ muốn bỏ các hạn chế trong Quy tắc MemberPress của mình.

Các nhóm #

Một điểm gây nhầm lẫn khác là từ “Groups” như cả MemberPress và BuddyBoss đều sử dụng, nhưng có nghĩa khác nhau. Trong cài đặt MemberPress, Groups là thuật ngữ chúng tôi sử dụng để mô tả một tập hợp các thành viên. Ví dụ như trang định giá của bạn, nơi nhiều tư cách thành viên có thể được hiển thị và người dùng có thể chọn tư cách họ muốn mua.BuddyBoss sử dụng thuật ngữ “Nhóm” để mô tả một tập hợp người dùng cho những thứ như diễn đàn, thảo luận và nhóm xã hội. Tương tự với một Group trên Facebook chẳng hạn.Trong cài đặt MemberPress, bạn có thể đặt một nhóm BuddyBoss mặc định cho tất cả các thành viên được chỉ định.

Bạn cũng có tùy chọn để chỉ định thành viên vào một nhóm nhất định dựa trên tư cách thành viên mà họ mua. Chỉ cần chỉnh sửa tư cách thành viên bạn muốn chỉ định cho một nhóm và điều hướng đến “Tab Nâng cao” của các tùy chọn thành viên. Chọn hộp có nhãn “Nhóm BuddyPress cho Tư cách thành viên này” và chọn nhóm bạn muốn được chỉ định.

Tài nguyên bổ sung  #

Có rất nhiều điều bạn có thể làm với BuddyBoss để tùy chỉnh MemberPress, tuy nhiên đây là một plugin của bên thứ 3 và do đó không được tạo hoặc duy trì bởi MemberPress. Chúng tôi rất vui được thử và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về việc tích hợp, nhưng về phần lớn, bạn sẽ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của BuddyBoss để biết thêm các câu hỏi và thắc mắc chuyên sâu hơn về Chủ đề và Nền tảng Boss của họ.
Họ đã tạo một vài video tuyệt vời về cách thiết lập và tùy chỉnh BuddyBoss với MemberPress mà tôi sẽ đưa vào bên dưới.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.