Định cấu hình & khắc phục sự cố Addon BuddyPress của chúng tôi (Configuring & Troubleshooting our BuddyPress Addon)

LƯU Ý: Tích hợp này có sẵn cho người dùng phiên bản Plus và Pro của chúng tôi. Nếu bạn muốn nâng cấp để có quyền truy cập vào tích hợp này, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào liên kết Kế hoạch Thay đổi trên trang tài khoản của bạn tại đây .

Tiện ích bổ sung này làm gì #

Tích hợp BuddyPress của chúng tôi sẽ cho phép bạn tích hợp các tính năng xã hội mạnh mẽ của BuddyPress vào trang web Thành viên của bạn được tạo bằng MemberPress! Giúp người dùng của bạn kết nối với nhau dễ dàng hơn và hơn thế nữa (và tất cả từ trang tài khoản của họ!). Dưới đây là bản tóm tắt về cách bạn có thể thiết lập và chạy nó trên trang web của mình và những gì bạn có thể mong đợi từ nó:

Kích hoạt Tiện ích bổ sung #

  1. Cài đặt Plugin BuddyPress: Bạn có thể tìm thấy plugin bằng cách đi tới Plugins -> Add New -> Search for BuddyPress -> Install và kích hoạt.
  2. Cài đặt Tiện ích bổ sung Tích hợp BuddyPress của MemberPress: Thực hiện việc này bằng cách đi tới MemberPress ->  Add-Ons -> BuddyPress Integration.
  3. Kích hoạt Tích hợp BuddyPress: Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chuyển đến tab MemberPress -> Settings -> BuddyPress và chọn hộp kiểm ở đó:

Bật tùy chọn này sẽ làm cho trang tài khoản MemberPress bình thường của bạn được thay đổi thành trang hồ sơ BuddyPress.

Sau khi đã được kích hoạt, khi người dùng truy cập trang tài khoản của họ, họ sẽ thấy điều này (kết quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào chủ đề của bạn, đây là cách sử dụng Chủ đề WordPress Twenty Twelve. Hãy liên hệ với nhà phát triển chủ đề của bạn để có các tùy chỉnh):

Đăng ký BuddyPress #

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

  1. Để tính năng này hoạt động bình thường, bạn cần bật tùy chọn “Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký” trong Cài đặt chung WordPress của mình.
  2. Bạn có thể định cấu hình Tùy chọn BuddyPress của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn, ngoại trừ khi sử dụng BuddyPress cùng với MemberPress, bạn nên tắt tùy chọn Xóa tài khoản. Tùy chọn này cho phép các thành viên đã đăng ký xóa tài khoản của chính họ và sẽ khiến người dùng MemberPress mất quyền truy cập (vì nó sẽ xóa hồ sơ người dùng của họ!).
  3. Kích hoạt BuddyPress sẽ tạo một trang đăng ký mặc định với slug / register /. Nếu bạn cũng đang sử dụng slug Trang đăng ký mặc định của MemberPress (cũng là / register /), bạn sẽ cần phải thay đổi cái này hoặc cái khác, nếu không các trang đăng ký MemberPress của bạn sẽ xuất hiện trang lỗi 404. Bạn có thể chỉnh sửa slug đăng ký MemberPress trong tab MemberPress -> Settings -> Pages -> phần Group và Membership Pages Slugs, và cho trang BuddyPress khi chỉnh sửa trang đó trong WordPress.

Khi bạn bật tùy chọn trên, bạn sẽ thấy tùy chọn này cho phép bạn kiểm soát các đăng ký BuddyPress:

Từ đó, bạn có thể sử dụng menu thả xuống để chọn bất kỳ Tư cách thành viên MemberPress hiện có nào của bạn sẽ hoạt động như Tư cách Thành viên Trọn đời Miễn phí BuddyPress của bạn . Sử dụng tùy chọn này nếu bạn muốn người dùng vẫn có thể đăng ký qua trang đăng ký BuddyPress. Điều này có thể cần thiết nếu bạn muốn người dùng đăng ký qua BuddyPress, nhưng không cấp cho họ quyền truy cập vào nội dung cao cấp của trang web của bạn. Bất kỳ thành viên nào bạn chọn ở đây sẽ trở thành miễn phí, bất kể giá hiện tại là bao nhiêu. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo một thành viên miễn phí mới cho lựa chọn của bạn tại đây.

Nhóm BuddyPress #

Để sử dụng đầy đủ sức mạnh của tích hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên bật Nhóm BuddyPress. Điều này có thể được tùy chỉnh trên toàn cầu hoặc theo từng thành viên. Bạn có thể xem các nhóm BuddyPress giống như bộ sưu tập nội dung Người dùng. Nếu bạn là người mới đến BuddyPress chúng tôi đánh giá cao đề nghị bạn nên kiểm tra có lời giải thích của BuddyPress Groups đây .

Toàn cầu #

Để bắt đầu, bạn cần phải đảm bảo rằng bạn bật Nhóm trong BuddyPress. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới WordPress Dashboard -> Settings -> BuddyPress -> select User Groups . Điều này sẽ kích hoạt các tính năng của nhóm BuddyPress cho mọi người dùng trên trang web của bạn.

Khi bật tính năng này, tất cả người dùng trên trang web của bạn giờ đây sẽ thấy liên kết Nhóm trên trang hồ sơ của họ. Từ liên kết này, họ sẽ có thể thấy các Nhóm mà họ tách biệt và có sẵn cho họ.

Nếu bạn chỉ muốn bật tính năng nhóm cho một thành viên cụ thể, vui lòng xem hướng dẫn cho mỗi thành viên bên dưới.

Mỗi thành viên #

Cũng giống như đã được giải thích cho tùy chọn Toàn cầu, đối với Nhóm BuddyPress cho mỗi thành viên, trước tiên bạn phải bật Nhóm trên toàn cầu. Một lần nữa, để thực hiện việc này, hãy truy cập Trang tổng quan WordPress của bạn -> Cài đặt -> BuddyPress -> chọn Nhóm người dùng .

Khi tính năng này được bật, bạn sẽ thấy một tùy chọn mới xuất hiện trong tab Nâng cao của Tùy chọn thành viên MemberPress của bạn như có thể thấy ở đây:

Sau đó, bạn có thể sử dụng hộp xuất hiện để chọn Nhóm BuddyPress hoặc các Nhóm mà bạn muốn cung cấp cho những người đăng ký hoạt động thành thành viên của bạn. Đơn giản chỉ cần lặp lại cho mỗi thành viên bạn muốn liên kết với một nhóm cụ thể.

Ẩn BuddyPress khỏi khách #

Quy tắc URI tùy chỉnh của MemberPress dường như hoạt động tốt nhất để bảo vệ các trang BuddyPress. Tuy nhiên, chúng có thể hơi phức tạp để thiết lập đối với người dùng không am hiểu kỹ thuật, vì vậy, một giải pháp thay thế khác là sử dụng một plugin như LH Private BuddyPress để bảo vệ BuddyPress khỏi bị truy cập để hiển thị từ những người không phải là thành viên.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.