Cài đặt & định cấu hình Tiện ích bổ sung Beaver Builder của chúng tôi (Installing & Configuring our Beaver Builder Add-on)

Tài liệu này sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt và sử dụng tiện ích bổ sung Beaver Builder cho MemberPress, có sẵn trên tất cả các gói MemberPress.

Cài đặt: #

Để cài đặt tiện ích bổ sung Beaver Builder, bạn có thể vào menu MemberPress và nhấp vào liên kết Tiện ích bổ sung màu xanh lục.

Tiếp theo, bạn sẽ cuộn xuống và tìm tiện ích bổ sung Beaver Builder. Sau đó bấm vào nút Install Add-on. Thao tác này sẽ tự động cài đặt và kích hoạt tiện ích bổ sung.

Bạn cũng sẽ cần cài đặt plugin Beaver Builder. Các tích hợp hoạt động với cả phiên bản Lite và phiên bản tiêu chuẩn của Beaver Builder.

Cấu hình: #

Khi bạn đã cài đặt cả Tiện ích bổ sung bảo vệ nội dung MemberPress Beaver Builder và plugin Beaver Builder được cài đặt và hoạt động, bạn có thể truy cập nội dung bạn muốn bảo vệ nội dung và khởi chạy Beaver Builder:

Khi bạn đã thêm nội dung vào một trang, bài đăng, v.v., bạn sẽ muốn tạo một quy tắc trong trang MemberPress> Rules để bạn có thể bảo vệ nó: Tổng quan về Quy tắc .

Sau khi tạo quy tắc, bạn có thể quay lại nội dung và nhấp vào Cài đặt hàng và sau đó nhấp vào tab MemberPress: 

Sau đó, bạn có thể đặt Quy tắc MemberPress thành quy tắc mà bạn đã tạo trước đó để nội dung sẽ được bảo vệ. Nhiều khả năng loại quy tắc bạn sẽ muốn sử dụng là Một phần để bạn có thể bảo vệ các phần khác nhau của trang, bài đăng, v.v.

Khi quy tắc được chọn, bạn sẽ muốn chọn từ menu thả xuống cho trường Nội dung trái phép. Bạn có thể chọn từ Mặc định, Ẩn hoặc Hiển thị Thông báo.

Mặc định: Tùy chọn này hiển thị thông báo trái phép mặc định của bạn, cũng có thể bao gồm trang đăng nhập.

Ẩn: Tùy chọn này ẩn nội dung khỏi các lượt xem trái phép để không có nội dung nào được hiển thị khi xem nội dung.

Hiển thị thông báo:  Tùy chọn này cho phép bạn hiển thị một thông báo trái phép tùy chỉnh. Bạn sẽ cần nhập thông điệp tùy chỉnh của mình vào trường Thông báo tùy chỉnh bên dưới trường Nội dung trái phép.

Nhấp vào lưu và nội dung của bạn bây giờ sẽ được bảo vệ khỏi những người xem trái phép.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.