Cài đặt & Cấu hình Tiện ích bổ sung Hóa đơn PDF của chúng tôi (Installation & Configuration of our PDF Invoice Add-on)

Bước 1 – Cài đặt Tiện ích bổ sung Hóa đơn PDF

Trong Trang tổng quan của bạn, đi tới MemberPress ->  Add-ons và nhấp để cài đặt tiện ích bổ sung Hóa đơn PDF. Sau khi được cài đặt, nó cũng sẽ tự động được kích hoạt.

Bạn sẽ thấy các trường mới có sẵn trong tab “Info” của trang Cài đặt MemberPress, bên dưới phần Cài đặt Hóa đơn PDF. Bạn có thể cần phải mở rộng các hộp văn bản đó để xem toàn bộ nội dung.

Bước 2 – Thiết lập

Mặc dù các tùy chọn là tự giải thích, đây là một mô tả ngắn về những gì chúng làm:

Mẫu cho phép bạn chọn giữa hai phong cách khác nhau, Đơn giản và Hiện đại. Chọn một trong những bạn thích hơn.

Điện thoại & Email là nơi bạn nên nhập số điện thoại và địa chỉ e-mail của công ty mình.

Bộ chọn tệp biểu trưng cho phép bạn chọn biểu trưng công ty của mình ở định dạng hình ảnh JPG, PNG hoặc GIF, sẽ được hiển thị ở đầu Hóa đơn của bạn. Vui lòng đảm bảo rằng hình ảnh có chiều rộng ít nhất 400 pixel, nếu không, hình ảnh có thể bị mờ trong Hóa đơn đã tạo.

Sau đó, bạn sẽ có ba hộp soạn thảo văn bản với các lệnh mà bạn có thể quen thuộc từ Trình chỉnh sửa cổ điển, nơi bạn có thể đặt Địa chỉ doanh nghiệp , Địa chỉ của khách hàng và Ghi chú , nơi bạn có thể viết bất cứ thứ gì bạn nghĩ nên viết sau bảng thực tế. với việc thanh toán và giá cả.

Cuối cùng, phần Footnotes cho phép bạn đặt bất cứ thứ gì bạn muốn vào phần footer của Invoice.

Bạn có một Bộ chọn mã ngắn thả xuống ngay bên dưới mỗi hộp đó, bạn có thể sử dụng công cụ này để dễ dàng chọn bất kỳ mã rút gọn nào có sẵn mà bạn muốn hiển thị trong bất kỳ phần nào trong số này và chèn nó bằng cách nhấp vào nút “Chèn”.

Bạn có thể sử dụng Bộ chọn màu để chọn màu nền của Số hóa đơn.

Số hóa đơn bắt đầu (ID hóa đơn tăng dần).  Bạn có thể sử dụng tùy chọn trong hình ảnh bên dưới để đặt số bắt đầu cho hóa đơn của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số lớn hơn ID giao dịch gần đây nhất của bạn (số nguyên) từ trang MemberPress> Transactions . Giao dịch hiện tại, tồn tại trước khi bạn đặt số này, sẽ sử dụng ID giao dịch (số nguyên) làm ID hóa đơn.

Và đó là nó.

Khi bạn đã thiết lập mọi thứ, đừng quên nhấp vào nút “Update Options” ở cuối trang đó!

Nếu bạn muốn tùy chỉnh nó hơn nữa, bạn có thể ghi đè lên mẫu Hóa đơn PDF giống như bất kỳ mẫu nào khác, như được giải thích trong Cách ghi đè tệp mẫu? hướng dẫn.

Bước 3 – Tìm nó ở đâu

Sau khi tiện ích bổ sung được cài đặt, kích hoạt và thiết lập, khách hàng / thành viên của bạn sẽ có thể tải xuống hóa đơn từ trang Tài khoản của họ bằng cách chuyển đến tab Thanh toán . Liên kết đến hóa đơn sẽ nằm trong cột Tải xuống của bảng sẽ được hiển thị trên trang đó.

Bản PDF cũng sẽ được đính kèm và gửi cùng với các email Biên nhận giao dịch.

Và cuối cùng, bạn có thể tải xuống hóa đơn PDF cho bất kỳ Giao dịch nào của mình từ trang MemberPress> Giao dịch bằng cách nhấp vào liên kết “Hóa đơn PDF” bên dưới số giao dịch như sau:

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.