Thanh toán cho các cộng tác viên bằng Dịch vụ thanh toán AffiliateWP

Thanh toán cho các cộng tác viên của bạn phải dễ dàng. Để giúp quá trình thanh toán thu nhập của họ cho các cộng tác viên của bạn, AffiliateWP cung cấp Dịch vụ thanh toán hoàn chỉnh giúp thanh toán cho các cộng tác viên của bạn nhanh chóng và không gặp rắc rối. Thanh toán liền mạch cho các cộng tác viên tại hơn 30 quốc gia và bằng hơn 130 loại tiền tệ.

Dịch vụ thanh toán được bao gồm trong AffiliateWP 2.4 và mới hơn là dịch vụ được cung cấp bởi Sandhills Development, công ty sở hữu và duy trì AffiliateWP. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng và giá cả của dịch vụ thanh toán tại đây .

Để thanh toán cho các cộng tác viên của bạn thông qua dịch vụ Payouts, bạn cần thực hiện ba việc:

 1. Đăng ký trang web của bạn với Dịch vụ thanh toán
 2. Bật Dịch vụ thanh toán trên trang web của bạn
 3. Hướng dẫn từng cộng tác viên của bạn đăng ký chi tiết thanh toán của họ từ bên trong Khu vực cộng tác viên của họ

Sau khi hoàn thành từng bước đó, bạn sẽ có thể gửi các khoản thanh toán qua dịch vụ.

Đăng ký trang web của bạn

Để đăng ký trang web của bạn với Dịch vụ thanh toán, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn
 2. Điều hướng đến Cộng tác viên → Cài đặt → Dịch vụ thanh toán

3. Nhấp vào liên kết có nội dung Connect to the Payouts Service.

Bạn sẽ được đưa đến màn hình yêu cầu thông tin cơ bản về trang web:

Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin được yêu cầu và nhấp vào  Kết nối Trang web , bạn sẽ được chuyển hướng trở lại màn hình cài đặt AffiliateWP cho biết trang web của bạn đã được kết nối thành công.

Bật dịch vụ thanh toán #

Sau khi trang web của bạn được kết nối với Dịch vụ thanh toán, bạn có thể bật dịch vụ này bằng cách chọn hộp bên cạnh  Bật dịch vụ thanh toán .

Khi Dịch vụ thanh toán được bật, các cộng tác viên sẽ được cung cấp tùy chọn đăng ký chi tiết thanh toán của họ bên trong Khu vực cộng tác viên .

Bên cạnh việc bật hoặc tắt Dịch vụ thanh toán, có hai cài đặt bổ sung có sẵn:

 1. Mô tả Biểu mẫu Đăng ký  – Điều này cho phép bạn nhập một thông báo (bao gồm HTML tùy chỉnh) sẽ được hiển thị cho các cộng tác viên phía trên biểu mẫu đăng ký thanh toán. Điều này có thể được sử dụng cho các mục đích thông tin để giúp giải thích cho các cộng tác viên tại sao họ cần đăng ký hoặc cách nhận các khoản thanh toán của họ.
 2. Thông báo dịch vụ thanh toán – Điều này cho phép bạn nhập một tin nhắn (bao gồm HTML tùy chỉnh) sẽ được hiển thị ở đầu Khu vực cộng tác viên cho bất kỳ cộng tác viên nào chưa đăng ký thành công chi tiết thanh toán của họ.

Dưới đây là ví dụ về cách bạn có thể sử dụng Thông báo dịch vụ thanh toán :

Xử lý các khoản thanh toán #

Sau khi trang web của bạn được kết nối với Dịch vụ thanh toán và các cộng tác viên của bạn đã đăng ký chi tiết thanh toán của họ, bạn có thể bắt đầu xử lý các khoản thanh toán. Để gửi một khoản thanh toán, hãy đăng nhập vào bảng điều khiển của trang web WordPress của bạn và điều hướng đến Cộng tác viên  →  Giới thiệu và nhấp vào Cộng tác viên :

Bạn sẽ được đưa đến một màn hình nơi bạn có thể đặt các thông số cho khoản thanh toán mà bạn muốn xử lý. Lựa chọn tiếp theo đã khả thi:

 • Cộng tác viên – Trường này cho phép bạn chọn một cộng tác viên cụ thể để thanh toán. Nếu bạn muốn thanh toán cho tất cả các cộng tác viên, hãy để trống trường này.
 • Ngày bắt đầu – Điều này cho phép bạn xác định ngày giới thiệu sớm nhất để đưa vào khoản thanh toán.
 • Ngày kết thúc – Điều này cho phép bạn xác định ngày giới thiệu mới nhất để đưa vào khoản thanh toán.
 • Thu nhập tối thiểu – Điều này cho phép bạn chỉ định số tiền tối thiểu của thu nhập chưa thanh toán mà một cộng tác viên phải có để được bao gồm trong khoản thanh toán.
 • Phương thức thanh toán – Điều này cho phép bạn chọn cách các cộng tác viên sẽ được thanh toán. Chọn Dịch vụ thanh toán.

Nhấp vào các giới thiệu gần đây để xem tổng số thu nhập đó sẽ được thanh toán, tất cả các chi phí liên quan, và đó cộng tác viên sẽ được thanh toán. Nếu bạn có các cộng tác viên chưa đăng ký thông qua Dịch vụ thanh toán, bạn cũng sẽ được hiển thị danh sách các cộng tác viên đó. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn liên hệ với họ theo cách thủ công để khuyến khích họ đăng ký.

Nhấp vào nút  Gửi thanh toán  ở cuối màn hình. Bây giờ bạn sẽ được đưa đến một hóa đơn cho tổng số tiền thanh toán cộng với phí xử lý. Ngay sau khi hóa đơn được thanh toán, hệ thống của chúng tôi sẽ bắt đầu xử lý khoản thanh toán và phân bổ tiền cho các cộng tác viên của người nhận.

Vậy là đã xong!

Dịch vụ thanh toán sẽ phân bổ tất cả thu nhập cho các cộng tác viên trong vòng 2-14 ngày và mỗi cộng tác viên sẽ được thông báo khi thu nhập của họ được gửi.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.