Làm cách nào để thanh toán cho các cộng tác viên mà không cần sử dụng PayPal?

Khi đến lúc thanh toán cho các cộng tác viên của bạn thu nhập từ giới thiệu của họ, có một số cách bạn có thể thực hiện nếu bạn không thể sử dụng PayPal hoặc không muốn sử dụng PayPal. Tìm hiểu cách thanh toán cho các cộng tác viên của bạn mà không cần sử dụng PayPal bên dưới.

Thanh toán cho các cộng tác viên của bạn thông qua Dịch vụ thanh toán của chúng tôi #

AffiliateWP bao gồm một dịch vụ thanh toán được tích hợp đầy đủ giúp việc thanh toán cho các cộng tác viên tại hơn 30 quốc gia khác nhau trở nên vô cùng đơn giản. Các cộng tác viên nhận được thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ trong vòng ít nhất là 3 ngày.

Tìm hiểu thêm về cách sử dụng Dịch vụ thanh toán tại đây .

Thanh toán cho các cộng tác viên của bạn thông qua hệ thống thanh toán hàng loạt trực tuyến #

Trên trang Cộng tác viên → Giới thiệu là  nút Thanh toán cho Cộng tác viên màu xanh lam  mà bạn có thể sử dụng để chọn và tạo tệp CSV gồm các cộng tác viên và tổng số chung của họ.

Tệp CSV được tạo sẽ bao gồm địa chỉ email, số tiền tập thể và đơn vị tiền tệ cho tất cả các cộng tác viên có thu nhập chưa thanh toán trong phạm vi ngày được chỉ định.

Tệp này đã được định dạng cụ thể cho tùy chọn Thanh toán hàng loạt do Skrill cung cấp, cũng như các hệ thống tương tự khác. Nếu bạn đang sử dụng hệ thống thanh toán hàng loạt không phải PayPal, địa chỉ email được liên kết với tài khoản thanh toán của cộng tác viên có thể được đặt từ màn hình Chỉnh sửa của họ .

Khi bạn tải lên tệp CSV này, dịch vụ thanh toán trực tuyến sẽ lấy số tiền và địa chỉ email được lưu trữ trong tệp và tạo ra một khoản thanh toán hàng loạt.

Lưu ý : Khi sử dụng nút Tạo tệp CSV , tất cả các giới thiệu xuất hiện trong bản xem trước sẽ tự động được đánh dấu bằng  trạng thái Đã trả tiền .

Thanh toán cho các cộng tác viên của bạn qua chuyển khoản ngân hàng #

Nếu bạn muốn thanh toán trực tiếp cho các cộng tác viên của mình vào tài khoản ngân hàng của họ thông qua Chuyển khoản ngân hàng, thì việc này sẽ cần được bạn thực hiện theo cách thủ công thông qua ngân hàng của bạn (quá trình này không diễn ra thông qua AffiliateWP). Bạn chỉ cần thông báo với các cộng tác viên của mình rằng họ sẽ được thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng và họ sẽ cần cung cấp cho bạn chi tiết tài khoản ngân hàng của họ để bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản của họ.

Nếu ngân hàng của bạn hỗ trợ thanh toán hàng loạt, bạn có thể xuất tệp thanh toán CSV (như đã đề cập ở trên) và tải tệp đó lên cổng ngân hàng trực tuyến của ngân hàng của bạn. Xuất tệp này sẽ tự động đặt tất cả các giới thiệu Chưa thanh toán thành trạng thái Đã trả tiền .

Nếu ngân hàng của bạn không hỗ trợ thanh toán hàng loạt, bạn có thể thực hiện thanh toán riêng lẻ cho các cộng tác viên của mình thông qua ngân hàng của bạn. Bạn có thể thiết lập từng cộng tác viên làm người nhận thanh toán đã lưu để giúp hợp lý hóa quy trình này khi bạn cần thanh toán cho các cộng tác viên của mình. 

Khi bạn đã thực hiện các khoản thanh toán này cho các cộng tác viên của mình, bạn có thể đặt thủ công các giới thiệu đã được trả thành trạng thái Trả tiền trên trang  Cộng tác viên → Giới thiệu .

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.