Tạo tư cách thành viên (Gói thành viên) – Creating MemberPress Memberships

Đường dẫn đến tính năng Trang quản trị WordPress >MemberPress > MemberShipsThêm trang mới (Add new)

Creating a Membership – Tạo một tư cách thành viên hay gói thành viên #

Tạo Membership trong MemberPress rất giống với việc tạo Trang hoặc Bài đăng trong WordPress – trên thực tế, Membership được hiển thị trên trang web của bạn dưới dạng các trang. Để thiết lập Membership, hãy làm như sau.

 1. Đặt Tiêu đề cho Membership (Ví dụ: Membership Cơ bản). Tiêu đề là bắt buộc không để trống.
 2. Đặt giá và thời hạn đăng ký cho Membership. Bạn có thể chọn Thanh toán một lần để truy cập suốt đời hoặc sẽ hết hạn sau một số ngày, tuần, tháng, năm tùy chỉnh hoặc vào một ngày cố định. Bạn cũng có thể bật đăng ký Định kỳ lập hóa đơn Hàng tuần, Hàng tháng (với tùy chọn 3 hoặc 6 Tháng một lần), Hàng năm hoặc theo khoảng thời gian tùy chỉnh (bất kỳ khoảng thời gian tùy chỉnh nào là tuần hoặc tháng). Ví dụ đơn giản, giả sử bạn đã chọn đăng ký định kỳ hàng tháng. Điều này có nghĩa là các thành viên của bạn sẽ bị tính phí Membership hàng tháng. Chi tiết xem tại đây.
 3. (Tùy chọn) Đặt thời gian dùng thử cho Membership. Đặt thời gian dùng thử là một cách tuyệt vời để cho phép các thành viên của bạn demo Membership trong vài ngày trước khi họ mua. Bạn có thể chọn đặt bản dùng thử là miễn phí hoặc giảm giá. Bạn thậm chí có thể chọn tùy chọn “Cho phép chỉ một lần dùng thử” (“Allow Only One Trial,”) để chọn tùy chọn này để người dùng chỉ có thể có quyền truy cập vào thời gian dùng thử của Membership này một lần. Thử nghiệm phải được nhập theo ngày, nhưng nếu số được nhập là bội số của 7, nó sẽ hiển thị dưới dạng tuần, bội số của 30 sẽ hiển thị dưới dạng tháng và bội số của 365 sẽ hiển thị dưới dạng năm. LƯU Ý: nếu số lớn hơn 14 và không chia hết cho 7, 30 hoặc 365 thì có khả năng xảy ra sự cố với cổng thanh toán của bạn khi xử lý giao dịch một cách chính xác.
 4. Thêm một số văn bản / hình ảnh vào nội dung của Membership. Đây là nơi bạn sẽ cố gắng quảng cáo những lợi ích chính của Membership của mình và bán nó cho khách hàng. Tính năng Hội viên hiển thị trên giao diện người dùng giống như các trang WordPress thông thường, vì vậy hãy thoải mái sáng tạo với bố cục, nội dung và thiết kế trang Thành viên của bạn.
 5. Đặt ai có thể mua Membership. Tại tab Membership Options > Permissons
  1. “Mọi người” (“Everyone”), có nghĩa là tất cả mọi người bao gồm khách và thành viên đã đăng nhập đều có thể mua Membership.
  2. “Khách” (“Guests”) có nghĩa là chỉ những thành viên chưa đăng ký mới có thể mua.
  3. “Thành viên” (“Members”) đã mua …
  4. “No one” để vô hiệu hóa gói này
 6. Cuối cùng định cấu hình Hiển thị Group Page Pricing Box. Khi bạn thực hiện các thay đổi đối với các tùy chọn hiển thị, bạn có thể cảm nhận cách nó sẽ xuất hiện trong hộp Xem trước. Đi tới phần Nhóm của chúng tôi trong hướng dẫn sử dụng này để có giải thích sâu hơn về các nhóm.
 7. Chọn “Đăng” (“Publish”) để xuất bản gói vừa tạo

Xem chi tiết về Tùy chọn tư cách thành viên (Membership Options) tại đây

Video tổng quan #

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.