Lời nhắc không gửi (Reminders Not Sending)

Lưu ý quan trọng: Một số công ty lưu trữ vô hiệu hóa khả năng gửi email thông qua WP Cron. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề này, nếu bạn quyết định tiếp tục với gói lưu trữ đó, là sử dụng một plugin SMTP như SendGrid, Mailgun, v.v. Để biết các đề xuất lưu trữ khác, vui lòng xem trang này . Tất nhiên, bạn vẫn sẽ cần một hệ thống WP Cron chức năng. Nếu bạn muốn kiểm tra xem crons của mình đã chạy hay chưa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin WP Crontrol cho việc đó.

Nếu tất cả các email khác đang gửi đúng cách, ngoại trừ Lời nhắc của MemberPress, thì WP Cron của bạn đã bị vô hiệu hóa hoặc không hoạt động. Điều này là do Lời nhắc của MemberPress được gửi trong nền qua WP Cron. 

Bạn sẽ cần liên hệ với máy chủ lưu trữ của mình để kiểm tra và khắc phục sự cố này, nhưng bạn có thể làm theo hướng dẫn kiểm tra có trên trang này để kiểm tra cả WP Cron của mình. 

Thử nghiệm WP Cron #

Để kiểm tra xem WP Cron của bạn có hoạt động hay không, bạn có thể làm theo các bước cơ bản sau *:

  1. Tắt cài đặt ‘Email không đồng bộ’ (email nền) trong tab Member của bạn. MemberPress > Settings > General tab.
  2. Tạo lời nhắc trong 0 ngày sau khi bỏ đăng ký.
  3. Điều hướng đến trang đăng ký của Tư cách thành viên trả phí trên trang web của bạn.
  4. Hoàn thành trang đầu tiên của quá trình đăng ký (nhập các trường thông tin người dùng), nhưng KHÔNG hoàn thành trang thanh toán. 
  5. Cuối cùng, hãy đợi một giờ hoặc lâu hơn. Nếu không có email nhắc nhở nào được gửi, thì rất có thể WP Cron không hoạt động hoặc máy chủ web của bạn đã tắt tính năng gửi email qua WP Cron. Chúng tôi thấy điều này thường xuyên nhất với GoDaddy.

* Các bước này sẽ không hoạt động bình thường nếu bạn đã bật tính năng Kiểm tra Trang Đơn của chúng tôi . Vui lòng vô hiệu hóa điều đó khi kiểm tra WP-Cron bằng các bước sau.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.