Xử lý tiền hoàn lại một phần (Processing Partial Refunds)

Khái quát #

MemberPress hiện không có tính năng hoàn lại tiền một phần. Tuy nhiên, nếu bạn cần hoàn lại một phần tiền cho bất kỳ người dùng nào của mình, bạn có thể làm theo các bước bên dưới. Hãy nhớ đọc qua tất cả chúng trước khi tiếp tục vì khả năng làm theo các bước một cách nhanh chóng sẽ rất quan trọng để người dùng của bạn truy cập liên tục vào nội dung được bảo vệ trên trang web của bạn. Điều này là do việc xử lý khoản hoàn trả ở cấp cổng sẽ kích hoạt khoản thanh toán được đánh dấu là đã hoàn tiền trong MemberPress và các giao dịch được hoàn tiền không cho phép truy cập vào nội dung được bảo vệ.

Các bước để hoàn lại một phần tiền #

 1. Xử lý khoản hoàn trả một phần ở cấp cổng. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách thực hiện việc này cho các cổng được hỗ trợ của chúng tôi * bằng cách nhấp vào các liên kết sau: Stripe , PayPal và Authorize.net . Nếu bạn cần trợ giúp nhiều hơn những liên kết đó cung cấp hoặc cho các cổng của bên thứ ba, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của cổng vì bộ phận hỗ trợ của chúng tôi sẽ không trợ giúp được bước này. 
 2. Điều hướng đến WordPress Dashboard > MemberPress > Transactions
 3. Tìm kiếm giao dịch bạn vừa hoàn lại bằng các tùy chọn tìm kiếm ở trên cùng bên phải của trang. 
 4. Di chuột qua ID Transaction.
 5. Nhấp vào Edit
 6. Trên trang chỉnh sửa, hãy thực hiện các thay đổi sau:
  1. Đối với Status, thay đổi nó từ Refunded  để Complete.
  2. (Tùy chọn)  Đối với Sub- Total , hãy chỉnh sửa giá để phản ánh số tiền mà người dùng hiện đã trả. Đây sẽ là số tiền họ đã thanh toán ban đầu, trừ đi số tiền hoàn lại (ví dụ: 10 đô la (đã thanh toán) – 2 đô la (đã hoàn lại) = 8 đô la).
 7. Nhấp vào nút Update ở cuối trang.

Lưu ý đặc biệt về cổng ngoại tuyến MemberPress: Nếu người dùng của bạn đã đăng ký bằng cổng ngoại tuyến, bạn có thể hoàn tiền cho họ bên ngoài trang MemberPress của mình và nếu cần, hãy chỉnh sửa giao dịch như được nêu trong bước 6 nếu bạn muốn. Nếu không, bạn không thể làm gì và người dùng sẽ không mất quyền truy cập nếu giao dịch chưa hết hạn.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.