Thêm thành viên vào trang web của bạn theo cách thủ công (Manually Adding Members to Your Site)

Lưu ý: các hướng dẫn được cung cấp được sử dụng để thêm người dùng vào trang web WordPress của bạn theo cách thủ công và liên kết họ với tư cách thành viên (do đó biến họ trở thành thành viên). Tuy nhiên, nó không thể bắt đầu bất kỳ khoản phí nào hoặc tạo bất kỳ hồ sơ thanh toán tự động nào.

Tổng quát #

Có thể có một vài lý do giải thích tại sao bạn muốn thêm thành viên vào trang web của mình theo cách thủ công, nhưng lý do chính có thể là để tạo người dùng mới trên trang web của bạn cho ai đó   cấp cho họ quyền thành viên. Trên trang MemberPress> Member, tất cả điều này có thể được thực hiện ở một nơi. 

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách điều hướng đến Trang tổng quan WordPress> MemberPress> Member > và sau đó nhấp vào nút ‘Add new’

Thêm thành viên theo cách thủ công #

Các trường chính #

Chúng tôi không thể gửi cho người dùng mật khẩu của họ qua email vì lý do bảo mật. Chúng tôi khuyên bạn nên làm một trong hai điều để giúp người dùng của mình: (1) ghi lại mật khẩu được tạo bằng cách sao chép lựa chọn được tiết lộ sau khi nhấp vào nút ‘Hiển thị mật khẩu’ và gửi theo cách thủ công (nghĩa là qua email của chính bạn) sử dụng mật khẩu của họ, hoặc (2) chỉnh sửa Email Chào mừng MemberPress của bạn để bao gồm hướng dẫn truy cập trang đăng nhập của bạn và sử dụng liên kết ‘quên mật khẩu’ để đặt mật khẩu của riêng họ.

Phần nâng cao #

Sau khi nhấp vào nút ‘Advanced’ ở gần cuối trang, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để điền vào các trường sau:

Kết luận #

Cuối cùng, sau khi đảm bảo rằng bạn đã nhập hoặc đặt thông tin chính xác cho mọi trường cần thiết, hãy nhấn nút ‘Tạo’ ở cuối trang để tạo thành viên mới này.

  1. Hồ sơ người dùng với thông tin người dùng được cung cấp, và
  2. Một giao dịch đối với thành viên đã chọn để cấp quyền truy cập cho người dùng. 

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.