Cách khắc phục việc nhập không chính xác (How to Fix Incorrect Imports)

Nếu bạn đã nhập một tệp mà sau đó bạn nhận ra rằng không có dữ liệu chính xác và / hoặc không phải tất cả dữ liệu bạn cần, thì bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau để khắc phục. 

Nhập CSV cho người dùng #

Để cập nhật thông tin người dùng, tất cả những gì bạn cần làm là chỉnh sửa tệp bạn đã sử dụng trong lần nhập cuối cùng. Nếu tên người dùng và email khớp với người dùng hiện có trong trang web của bạn, thì nó sẽ cập nhật cho người dùng bất kỳ thông tin nào trong tệp của bạn. Khi bạn đã thực hiện các chỉnh sửa cần thiết, chỉ cần nhập lại từ trang MemberPress> Importer.

Đối với Đăng ký và Giao dịch, Nhập CSV #

Bước 1 – Thêm  tiêu đề cột id vào Nhập của bạn  #

Các id Cột cập nhật thông tin đăng ký cho thuê bao hiện có phù hợp với định danh. Bắt đầu bằng cách thêm  id làm tiêu đề cột (có thể ở cuối tiêu đề cột hiện có). Sau đó, nhập ID mà bạn thấy từ cột “Id” trên trang MemberPress> Subscriptions và/hoặc Transactions page, như được hiển thị ở đây (một sẽ nói Đăng ký ở trên, giao dịch còn lại). Hãy chắc chắn không để trống bất kỳ vì điều này sẽ tạo ra một   đăng ký mới . Trường này yêu cầu MemberPress Importer phiên bản 1.6.0 hoặc mới hơn. 

Bước 2 – Thêm id vào Tiêu đề cột mới #

Nếu bạn chưa có bất kỳ đăng ký mới nào kể từ lần nhập cuối cùng, bạn có thể chỉ cần nhập ID đầu tiên cho mục nhập hàng đầu tiên trên tệp của mình và sau đó tính từ đó. Ví dụ: nếu mục nhập hàng đầu tiên tình cờ là đăng ký hoặc giao dịch đầu tiên của bạn trên trang web của bạn, nó sẽ có id là “1”. Tiếp theo sẽ là 2, rồi 3, v.v. Nếu không, hãy bắt đầu với số chính xác, sau đó đếm lên. 

Điều cực kỳ quan trọng là bạn phải kiểm tra kỹ xem các id này có đúng không vì không khớp đúng với id sẽ dẫn đến việc bạn cập nhật đăng ký hoặc giao dịch với dữ liệu sai. 

Bước 3 – Nhập (các) tệp #

Sau khi cập nhật (các) tệp của bạn, chỉ cần điều hướng đến MemberPress> Importer và nhập (các) tệp của bạn như bạn đã làm trước đây. 

Đối với các tệp nhập khác #

Nếu bạn đã nhập một tệp CSV khác không được giải thích ở trên, thì tùy chọn tốt nhất là chỉ cần chỉnh sửa dữ liệu được thêm trực tiếp trong cài đặt MemberPress hoặc WordPress.

Cứu giúp!? #

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.