Cấu hình tab Tổng quan – MemberPress Configuring the General tab

Đường dẫn đến tính năng Trang quản trị WordPress > MemberPress > Settings > chọn tab “General

Internationalization – Quốc tế hóa #

 • Language Code – Sử dụng menu thả xuống, chọn Mã ngôn ngữ mà MemberPress sẽ sử dụng.
 • Currency Code – Sử dụng menu thả xuống để chọn Mã tiền tệ mà MemberPress sẽ sử dụng cho trang web của bạn.
 • Currency Symbol – Kéo menu xuống để chọn ký hiệu tiền tệ sẽ được hiển thị trên các trang đăng ký, trang tài khoản và biên lai / hóa đơn của bạn.
 • Symbol After Amount – Chọn tùy chọn này sẽ làm cho biểu tượng tiền tệ hiển thị sau số lượng của một mặt hàng. Vì vậy, với tùy chọn này được kích hoạt, giá trị là $5 sẽ hiển thị là 5$. Chỉ sử dụng tùy chọn này nếu bạn biết quốc gia của mình thường hiển thị giá theo cách này.

LƯU Ý: Nếu bạn không thấy mã ngôn ngữ, mã đơn vị tiền tệ hoặc ký hiệu tiền tệ mà bạn cần cho quốc gia của mình, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ rất vui khi thêm mã đó!

Theme Compatibility – Khả năng tương thích với chủ đề #

 • Global CSS Styles – Chọn hộp ở đây nếu bạn thấy rằng CSS của mình tải không chính xác hoặc nếu trang của bạn “có vẻ không ổn”. Điều này sẽ buộc tất cả các Kiểu CSS của MemberPress được tải vào giao diện người dùng của trang web của bạn và sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề.

LƯU Ý: Chỉ nên bật tùy chọn này nếu khả năng tương thích của MemberPress với các chủ đề của bạn yêu cầu.

SEO & PayWall #

 • Authorize Search Engines – Chọn tùy chọn này sẽ cấp “quyền” ( permission ) cho các công cụ tìm kiếm để xem nội dung được bảo vệ của bạn như thể họ là thành viên được ủy quyền. Điều này đặc biệt hữu ích để giúp các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web của bạn. Có nghĩa là, khi người dùng trong tương lai của bạn đang tìm kiếm trên web, các công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị các liên kết đến bất kỳ tài liệu có liên quan nào trên trang web của bạn liên quan đến tìm kiếm của họ. LƯU Ý: Tính năng này không hoạt động nếu bạn đã bật bộ nhớ đệm trên trang web của mình, cho dù nó ở dạng plugin bộ nhớ đệm hay ở cấp máy chủ lưu trữ.
 • Block Search Engines -Chọn tùy chọn này sẽ tự động yêu cầu các công cụ tìm kiếm không lập chỉ mục nội dung được bảo vệ trên trang web của bạn. Nếu tùy chọn “Ủy quyền Công cụ Tìm kiếm” ( “Authorize Search Engines” ) được bật, cài đặt này không có hiệu lực.
 • Enable PayWall – Tùy chọn này cho phép bạn chỉ định xem bạn có muốn cấp cho người dùng chưa đăng ký quyền truy cập vào nội dung được bảo vệ của bạn hay không để họ xem những gì trang web của bạn cung cấp. Sau khi bật tùy chọn này, một tùy chọn khác sẽ xuất hiện nơi bạn có thể chỉ định bất kỳ X số lượt xem miễn phí nào cho trang web của bạn mà chúng sẽ được phép. Sau khi đạt đến số lượt xem, người dùng chưa đăng ký sẽ thấy thông báo trái phép của bạn.

LƯU Ý: Tính năng này sử dụng bộ nhớ đệm để ngăn người dùng thoát khỏi trang web và quay lại ngay để có quyền truy cập vào nội dung được bảo vệ nhiều hơn. Tuy nhiên, nó không thể ngăn những người dùng chưa đăng ký này thoát khỏi trang web của bạn, xóa mọi bộ nhớ đệm và xem cho đến khi đạt lại ngưỡng.

Weekly Summary Email – Email tóm tắt hàng tuần #

 • Disable Weekly Summary Email – Một email tóm tắt hàng tuần được gửi từ MemberPress với báo cáo về doanh thu và giao dịch từ tuần trước. Bạn có thể ngăn không cho gửi email bằng cách chọn tùy chọn này.

Rewrite Rules – Viết lại các quy tắc #

 • Disable Rewrite Rules – Nếu bạn thấy rằng bạn đang gặp sự cố với các ứng dụng của bên thứ 3 hoạt động bình thường cùng với MemberPress như phpBB hoặc phplist chẳng hạn, thì hãy bật tùy chọn này.

LƯU Ý: Khi điều này được bật, mọi Quy tắc URI tùy chỉnh hiện tại hoặc tương lai mà bạn có thể có, sẽ không hoạt động để bảo vệ mọi tệp tĩnh tự lưu trữ như .pdf mà bạn có thể có trên trang web của mình.

Card Testing Protection – Bảo vệ kiểm tra thẻ #

 • Enable Card Testing Protection – Kiểm tra thẻ là một loại hoạt động gian lận trong đó ai đó cố gắng xác định xem thông tin thẻ bị đánh cắp có thể được sử dụng để mua hàng hay không, bằng cách liên tục cố gắng mua hàng với các số thẻ khác nhau cho đến khi thành công.
  • How To Get Visitor IP? – Chọn cách để có được IP của khách truy cập
   • Default – Tương thích với hầu hết các trang web, nhưng không an toàn như các phương pháp bên dưới.
   • Use PHP’s built-in REMOTE_ADDR – Phương pháp an toàn nhất nếu điều này tương thích với trang web của bạn.
   • Use the X-Forwarded-For HTTP header – Chỉ sử dụng tính năng này nếu bạn đang sử dụng proxy giao diện người dùng nếu không có thể dẫn đến việc giả mạo.
   • Use the X-Real-IP HTTP header – Chỉ sử dụng tính năng này nếu bạn đang sử dụng proxy giao diện người dùng nếu không có thể dẫn đến việc giả mạo.
   • Use the CF-Connecting-IP HTTP header – Chỉ sử dụng điều này nếu bạn đang sử dụng Cloudflare.
  • Blocked IP Addresses – Các địa chỉ IP được liệt kê ở đây hiện đang bị cấm mua hàng.

Background Jobs – Công việc cơ bản #

 • Asynchronous Emails – Bật tùy chọn này sẽ cho phép MemberPress gửi email trong nền sau đó. Bật điều này có khả năng tăng tốc quá trình đăng ký, nhưng có thể dẫn đến việc làm chậm tốc độ gửi email mà người dùng của bạn nhận được.

LƯU Ý: Để bật tùy chọn này, wp-cron phải được bật và hoạt động trên trang web của bạn.

Automatic Updates – Cập nhật tự động #

 • Enable automatic, background updates – Bật cập nhật nền sẽ tự động cập nhật MemberPress lên phiên bản mới nhất hoặc phiên bản nhỏ mới nhất. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn sau.
  • All Updates (recommended) – Nhận các tính năng, bản sửa lỗi và bản cập nhật bảo mật mới nhất khi chúng được phát hành.
  • Minor Updates Only – Nhận bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật, nhưng không có tính năng chính.
  • None – Tự cập nhật mọi thứ theo cách thủ công.

Usage

Disable Anonymous Usage Reporting – Để giúp chúng tôi cải thiện MemberPress, bạn có thể cho phép MemberPress gửi lại dữ liệu sử dụng ẩn danh cho các nhà phát triển của chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn nên bất kỳ dữ liệu nào được gửi đến chúng tôi đều không thể truy nguyên lại bạn – nhưng nó sẽ giúp chúng tôi khắc phục sự cố, xác định các tính năng mới và nói chung là cải thiện MemberPress.

*Nhấn nút Update Options để lưu những thay đổi

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.