Cấu hình tab Tài khoản – MemberPress Configuring the Account tab

Đường dẫn đến tính năng Trang quản trị WordPress > MemberPress > Settings > chọn tab “Account

Permissions #

 • Disable the WordPress admin bar for members – Thông thường khi bạn đăng nhập vào WordPress, một thanh màu đen mỏng hiển thị ở đầu trang cho phép các thành viên truy cập vào khu vực bảng điều khiển hoặc hồ sơ của họ. Bật tùy chọn này sẽ ẩn thanh đó khỏi các thành viên. Xin lưu ý rằng người dùng có vai trò lớn hơn “người đăng ký” (“subscriber”) sẽ vẫn có thể nhìn thấy vai trò đó. Tùy chọn này có thể bị ghi đè bởi các plugin khác buộc thanh hiển thị, chẳng hạn như BuddyPress.
 • Keep members out of the WordPress Dashboard – Bật cài đặt này sẽ ngăn người dùng truy cập vào khu vực bảng điều khiển wp-admin. Khi họ cố gắng truy cập trang tổng quan, họ sẽ được chuyển hướng đến URL bạn đã đặt cho “URL để hướng người dùng đến sau khi Đăng nhập” (“URL to direct users to after Login”).
 • Allow members to Cancel their own subscriptions – Bật tùy chọn này sẽ tạo liên kết “hủy” (“cancel”) trên trang tài khoản của bạn, cung cấp cho người dùng khả năng hủy đăng ký định kỳ của họ. Điều này rất hữu ích để cho phép họ ngăn chặn các khoản phí trong tương lai. Bằng cách hủy, người dùng sẽ mất quyền truy cập vào nội dung được bảo vệ của bạn khi giao dịch / đăng ký hiện tại của họ được đặt thành hết hạn và sẽ được yêu cầu đăng ký lại tư cách thành viên đó. Nếu bạn muốn người dùng mất quyền truy cập ngay lập tức, bạn phải xóa đăng ký của họ theo cách thủ công.
 • Allow members to Pause & Resume their subscriptions – Nếu bạn sử dụng PayPal hoặc Stripe làm cổng, bạn có thể sử dụng tùy chọn này để tạo liên kết “tạm dừng” hoặc “tiếp tục” (“pause” or “resume”) trên trang tài khoản của mình, cho phép người dùng của bạn tạm dừng và tiếp tục đăng ký của họ. Liên kết sẽ hiển thị là “tạm dừng” (“pause”) nếu người dùng chưa tạm dừng hoặc “tiếp tục” (“resume”) nếu họ đã tạm dừng đăng ký của mình.

NOTE: nếu bạn bật cài đặt này, hãy lưu ý rằng khi người dùng tạm dừng đăng ký của họ, họ sẽ tiếp tục có quyền truy cập cho đến khi đăng ký hiện tại của họ đến ngày hết hạn. Ví dụ: nếu người dùng tạm dừng vào ngày 15 của tháng, nhưng giao dịch hiện tại của họ được đặt là hết hạn vào ngày 20, họ sẽ có quyền truy cập cho đến ngày 20, tại thời điểm đó họ sẽ mất quyền truy cập cho đến khi tiếp tục.

Registration – Đăng ký #

 • Password Strength Meter – Tùy chọn này có một menu thả xuống cho phép bạn bật hoặc tắt độ mạnh của mật khẩu trên biểu mẫu đăng ký của mình và đặt mức độ mạnh mà bạn muốn yêu cầu. Nó có thể được đặt thành Ẩn, Hiện, Hiển thị và Yêu cầu Mật khẩu Yếu hoặc Mạnh hơn, Hiển thị và Yêu cầu Mật khẩu Trung bình hoặc Mạnh hơn, hoặc Hiển thị và Yêu cầu Mật khẩu Mạnh hoặc Mạnh hơn. Cài đặt này có thể rất quan trọng đối với bảo mật, vì các lỗ hổng được tìm thấy trong WordPress cho phép người dùng có vai trò Người đăng ký có được quyền quản trị. Do đó, người đăng ký bắt buộc phải có mật khẩu tốt để tin tặc khó tìm đường xâm nhập hơn. Đối với hầu hết các trang web, đặt “mật khẩu trung bình trở lên” (“medium password or stronger”) là đủ.
 • Disable the standard WordPress registration form – Nếu bạn đã bật “Ai cũng có thể đăng ký” (“Anyone Can Register”) trong Cài đặt chung của WordPress, nhưng không muốn cho phép người dùng đăng ký thông qua biểu mẫu đăng ký WordPress, hãy bật tùy chọn này. Sau khi được kích hoạt, một thông báo lỗi sẽ hiển thị trên trang đăng ký thông báo cho thành viên rằng họ nên tìm kiếm trang đăng ký thích hợp trên trang web thực tế của bạn. Hãy nhớ rằng tùy chọn này không có hiệu lực khi “Ai cũng có thể Đăng ký” (“Anyone Can Register”) bị tắt. KHÔNG yêu cầu bật “Ai cũng có thể Đăng ký” (“Anyone Can Register”) để đăng ký MemberPress hoạt động.
 • Enable Coupon Field on membership registration forms – Tùy chọn này phải được bật nếu bạn muốn các thành viên mới của mình sử dụng phiếu giảm giá. Nhiều người dùng muốn tắt trường phiếu giảm giá vì một trong hai lý do: 1) Để làm cho biểu mẫu đăng ký nhỏ hơn / đơn giản hơn và 2) để không khuyến khích mọi người tìm kiếm mã phiếu giảm giá trên internet. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng người dùng của bạn biết rằng nếu họ muốn sử dụng phiếu giảm giá (và bạn không chủ động có nó trên biểu mẫu) thì họ có thể thêm nó vào URL của trang đăng ký bằng cách thêm “? Coupon = CODEHERE”. Ví dụ: nếu trang đăng ký của bạn là tại trang web của bạn tại trang web của bạn, bạn có thể cho người dùng biết, để áp dụng phiếu thưởng, họ phải thêm văn bản đó vào cuối URL. Nó sẽ giống như: yourite.com/register/premium/?coupon=your-coupon, trong đó “your-coupon” là mã phiếu giảm giá hợp lệ mà bạn đã gửi cho họ.
 • Members must use their email address for their User Name – Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn làm mọi thứ dễ dàng hơn cho người dùng của mình, vì họ sẽ không phải nhớ tên người dùng riêng biệt khi đăng nhập. Cài đặt này cũng xóa thêm một trường khỏi biểu mẫu đăng ký, giúp các thành viên của bạn đơn giản hơn Đăng ký.
 • Pro-rate subscription prices when a member upgrades – Tùy chọn này chỉ hoạt động nếu bạn đã tạo một nhóm là đường dẫn nâng cấp. Nếu được bật, giao dịch của người dùng để nâng cấp sẽ được chia theo tỷ lệ. Điều này cũng hoạt động để cung cấp cho người dùng “tín dụng” đối với đăng ký nếu họ muốn hạ cấp thay vào đó, có nghĩa là nếu đăng ký hiện tại là 10 đô la một tháng và họ hạ cấp ngay sau khi mua xuống đăng ký là $5 một tháng, họ sẽ có quyền truy cập hai tháng cho đăng ký thấp hơn đó trước khi tính phí $ 5 tiếp theo của họ. Nói một cách đơn giản, một khoản thanh toán $10 chuyển thành hai khoản thanh toán $5 (MemberPress sẽ tự động tính toán sự khác biệt nếu việc hạ cấp xảy ra bất kỳ lúc nào trong gói đăng ký hiện tại).
 • Disable the 1 day grace period after signup – Hầu hết các cổng thanh toán mất từ ​​0-24 giờ để xử lý thanh toán. Cài đặt này đảm bảo rằng người dùng của bạn sẽ có quyền truy cập vào trang web của bạn ngay sau khi đăng ký hoàn tất bằng cách tạo một giao dịch tạm thời trong MemberPress. MemberPress sẽ xác minh chi tiết thẻ tín dụng trước khi thời gian gia hạn được phép để cắt giảm những kẻ lừa đảo sử dụng số thẻ tín dụng giả để có được quyền truy cập miễn phí tạm thời. Việc vô hiệu hóa thời gian gia hạn yêu cầu thanh toán phải hoàn tất quá trình xử lý trước khi người dùng được phép truy cập nội dung. Chúng tôi khuyên bạn nên bật tùy chọn này (bỏ chọn) để có trải nghiệm người dùng tốt nhất.
 • Disable Password Fields on membership registration forms – Thao tác này sẽ xóa các trường Mật khẩu và Xác nhận mật khẩu khỏi biểu mẫu đăng ký, giúp các thành viên của bạn đăng ký nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thay vào đó, họ sẽ nhận được một email trong hộp thư đến của họ với một liên kết để đặt mật khẩu của riêng họ.
 • Require Terms of Service on membership registration forms – Tùy chọn này sẽ cho phép bạn hiển thị một hộp kiểm có liên kết đến trang Điều khoản Dịch vụ (TOS) của bạn. Sau khi được kích hoạt, thành viên không thể đăng ký trang web của bạn cho đến khi họ đã chọn hộp. Khi bạn bật tùy chọn này, hai tùy chọn khác sẽ xuất hiện:
  • (1) URL to your TOS page là URL đến trang mà bạn có ĐKDV của mình để thành viên đọc;
  • (2) TOS Checkbox Title là những từ sẽ xuất hiện bên cạnh hộp kiểm. Nếu bạn muốn gọi đây là “Thỏa thuận đăng ký” thay vì “Điều khoản dịch vụ” (“Terms Of Service”), bạn có thể chỉ định điều đó tại đây.
 • Enable Single Page Checkout – Theo mặc định, MemberPress là một quy trình thanh toán gồm 2 bước. Bật tùy chọn này để thay vào đó, quá trình thanh toán trở thành một bước duy nhất. Cài đặt này có lợi nhất cho các phương thức thẻ tín dụng như Stripe và Authorize.net. Xin lưu ý rằng không phải tất cả các cổng thanh toán sẽ hỗ trợ trải nghiệm thanh toán trên một trang.
 • Enable Single Page Checkout Invoice – Tính năng này tạo hóa đơn trong quá trình thanh toán và sẽ hiển thị thuế nếu có thuế được bật trên trang web của bạn.
 • Require Privacy Policy acceptance on membership registration forms – Tùy chọn này sẽ cho phép bạn hiển thị hộp kiểm có liên kết đến trang Chính sách quyền riêng tư của bạn, điều này rất quan trọng đối với GDPR và các yêu cầu quy định khác. Sau khi được kích hoạt, thành viên không thể đăng ký trang web của bạn cho đến khi họ đã chọn hộp. Khi bạn bật tùy chọn này, hai mục sẽ xuất hiện bên dưới nó. Đầu tiên là URL đến Chính sách quyền riêng tư của bạn. URL này không thể được thay đổi trong cài đặt của chúng tôi, nhưng phải được đặt trong trang quản trị WordPress> Cài đặt> Riêng tư. Thứ hai là hộp kiểm Tiêu đề của Chính sách quyền riêng tư (Title of your Privacy Policy) của bạn. Bạn có thể thay đổi văn bản này theo bất kỳ cách nào bạn muốn, nhưng hãy để hai dấu % trong văn bản. Văn bản giữa hai dấu % sẽ được liên kết với chính sách bảo mật của bạn.

Login & Logout – Đăng nhập & Đăng xuất #

 • Force WordPress to use the MemberPress login page – Sử dụng tùy chọn này để ghi đè các liên kết WordPress đến /wp-login.php và thay vào đó sử dụng trang Đăng nhập bạn đã chỉ định cho MemberPress. Nếu bạn có các plugin khác cũng sử dụng các trang Đăng nhập của riêng chúng, bạn có thể muốn tắt tùy chọn này. Tùy chọn này rất tốt cho plugin trình đơn Đăng nhập / Đăng xuất BAW phổ biến.
 • URL to direct users to after Login – Hầu hết thời gian, bạn sẽ muốn trỏ mục này đến trang Tài khoản cho các thành viên của mình. Nhưng nếu vì lý do nào đó bạn muốn đưa các thành viên của mình đến một trang khác sau khi họ đăng nhập, bạn có thể chỉ định URL đó tại đây. URL phải bao gồm http: // ở phía trước (ví dụ: http://mysite.com/account/). Tính năng này có thể bị ghi đè nếu bạn đặt chuyển hướng đăng nhập tùy chỉnh cho tư cách thành viên của mình trong tab “Nâng cao” (“Advanced”) của tư cách thành viên.
 • URL to direct users to after Logout – Sử dụng điều này để đặt nơi bạn muốn người dùng của mình được chuyển hướng đến sau khi họ đăng xuất khỏi trang web của bạn (điều này cũng áp dụng cho Quản trị viên). Điều này có thể được thiết lập để hướng người dùng theo một số cách. Ví dụ: bạn có thể hướng người dùng đến trang có sản phẩm mà bạn muốn tăng doanh số bán hàng, trang có thông báo như “Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của tôi, tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại bạn!”, Hoặc đơn giản là quay lại trang đăng nhập.

Account Page Welcome Message – Sử dụng tùy chọn này để hiển thị thông báo cho từng thành viên ở đầu trang Tài khoản của họ. Đây là một nơi tuyệt vời để chia sẻ hướng dẫn đặc biệt hoặc tin tức gần đây.

*Nhấn nút Update Options để lưu những thay đổi

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.