Cài đặt viết – Writing Setting

Cài đặt viết kiểm soát trải nghiệm viết và cung cấp các tùy chọn để tùy chỉnh trang WordPress. Các cài đặt này kiểm soát các tính năng trong việc thêm và chỉnh sửa bài đăng, Trang và Loại bài đăng, cũng như các chức năng tùy chọn như Xuất bản từ xa, Đăng qua e-mail và Dịch vụ cập nhật.

Sau đây là các bước để truy cập cài đặt viết

Đường dẫn đến tính năng: Trang quản trị WordPress > Cài đặt (Settings) > Viết (Writing)

Trang Cài đặt Viết được hiển thị như hình bên.

  • Chuyên mục mặc định (Default Post Category) – Đây là danh mục được áp dụng cho một bài đăng và bạn có thể để nó là Chưa được phân loại.
  • Định dạng bài viết mặc định (Default Post Format) – Nó được các chủ đề sử dụng để chọn định dạng bài đăng được áp dụng cho bài đăng hoặc tạo các kiểu khác nhau cho các loại bài đăng khác nhau.
  • Đăng qua e-mail (Post via email) – Tùy chọn này sử dụng địa chỉ e-mail để tạo bài đăng và xuất bản bài đăng trên blog của bạn thông qua e-mail. Để sử dụng tùy chọn này, bạn cần thiết lập một tài khoản e-mail bí mật với quyền truy cập POP3 và bất kỳ thư nào nhận được tại địa chỉ này sẽ được đăng.
  • Máy chủ Mail (Mail Server) – Nó cho phép đọc các e-mail mà bạn gửi đến WordPress và lưu trữ chúng để truy xuất. Đối với điều này, bạn cần có máy chủ thư tương thích POP3 và nó sẽ có địa chỉ URI chẳng hạn như mail.example.com, bạn nên nhập địa chỉ này tại đây.

Sau khi chỉnh sửa đầy đủ các thông tin, bấm vào nút Lưu thay đổi để lưu thông tin của bạn.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.