Nâng cấp dữ liệu – LearnDash Data Upgrades

Đường dẫn đến tính năng Trang quản trị WordPress > LearnDash LMS > Settings > Tab ‘PayPal Settings’

Trong một số trường hợp nhất định, bạn có thể được yêu cầu chạy nâng cấp dữ liệu để chuyển đổi các tập dữ liệu LearnDash cụ thể. Bạn sẽ chỉ được yêu cầu chạy nâng cấp dữ liệu nếu…

 • Yêu cầu hỗ trợ LearnDash mà bạn chạy nâng cấp

hoặc

 • Bạn nhận được lời nhắc thông báo quản trị trên bảng điều khiển WordPress của mình cho biết bản nâng cấp cụ thể cần được chạy.

Để chạy nâng cấp, chỉ cần nhấp vào nút và thanh tiến trình sẽ xuất hiện để cho biết trạng thái của nâng cấp. Điều quan trọng là để bản cập nhật chạy liên tục cho đến khi thanh tiến trình đạt 100%. Sau đó, bạn có thể thực hiện các tác vụ khác từ trang tổng quan của mình.

Các nâng cấp dữ liệu có thể có là:

 • Upgrade User Course Data & Upgrade User Quiz Data
  Hai nâng cấp dữ liệu này sao chép tiến trình bài kiểm tra và khóa học của người dùng, thường được lưu trữ trong bảng wp_usermeta vào bảng Hoạt động. Điều này là cần thiết để báo cáo dễ dàng hơn và plugin báo cáo LearnDash ProPanel. Nói chung không cần phải chạy dữ liệu được nâng cấp trên những thứ này vì dữ liệu được đồng bộ hóa tự động khi người dùng hoàn thành các bước của khóa học hoặc làm bài kiểm tra.
 • Upgrade Quiz Questions
  Nâng cấp dữ liệu này sẽ chuyển đổi các câu hỏi cũ thành các bài đăng WordPress phù hợp. Bắt buộc để sử dụng Trình tạo bài kiểm tra (Quiz Builder).
 • Convert Course Access Lists
  Nâng cấp dữ liệu này đã được thêm vào LearnDash 3.1. Nâng cấp dữ liệu này sẽ định cấu hình lại cách sử dụng danh sách truy cập khóa học hiển thị trên màn hình Chỉnh sửa khóa học. Điều này là không cần thiết trừ khi bạn đang gặp sự cố lặp đi lặp lại với việc người dùng mất quyền truy cập khóa học.
Data Upgrades

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.