Các tiện ích có sẵn (Available Widgets)

Widget là gì? #

Nếu bạn đã sử dụng WordPress lâu hơn một ngày, có thể bạn đã quen thuộc với Widget. Nếu không, điều đó cũng không sao. Widget là các khối nội dung nhỏ nhỏ mà bạn có thể thêm vào thanh bên của chủ đề và đôi khi các khu vực khác như đầu trang và chân trang của trang web. MemberPress bao gồm một số tiện ích mà bạn có thể sử dụng để giúp cung cấp một số quyền truy cập cho các thành viên của bạn để đăng nhập, truy cập trang tài khoản của họ và xem danh sách các đăng ký hiện tại của họ.

Cách cài đặt một Widget #

Để cài đặt một Widget, bạn sẽ đi tới Trang tổng quan WordPress của mình và nhấp vào mục menu Appearance -> Widgets . Thao tác này sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể xem tất cả các tiện ích con có sẵn và sau đó có thể kéo và thả chúng vào thanh bên thích hợp hoặc các khu vực khác được chủ đề của bạn hỗ trợ.

Khi bạn tìm thấy một cái bạn muốn sử dụng, hãy nhấp và kéo nó vào khu vực thanh bên mà bạn muốn nó hiển thị. Bạn cũng có thể nhấp vào tiện ích có sẵn và chọn những khu vực sẽ áp dụng nó nếu bạn không muốn kéo và thả nó.

Giải thích trên hoạt động cho WordPress lên đến phiên bản 5.8 . Bắt đầu từ đó, WordPress đã giới thiệu Trình chỉnh sửa tiện ích con dựa trên khối có giao diện và hoạt động hơi khác một chút. Vui lòng xem ảnh chụp màn hình này:

Về cơ bản, bạn cần nhấp vào biểu tượng dấu mũ của khu vực tiện ích mà bạn muốn chỉnh sửa, nhấp vào dấu “cộng” bên dưới và khối chứa các tiện ích có sẵn sẽ hiển thị. Nếu tiện ích bạn muốn không có trong sáu tiện ích được đề xuất, hãy bắt đầu nhập tên của tiện ích đó, và tiện ích đó sẽ hiển thị.

Sau khi áp dụng tiện ích cho một khu vực, bạn sẽ có thể định cấu hình cài đặt của nó (nếu có) cho phiên bản tiện ích đó.

Cuối cùng, hãy xem trang web của bạn từ giao diện người dùng và đảm bảo rằng tiện ích con đang hiển thị ở đâu và như bạn mong đợi.

Các tiện ích có sẵn #

Tiện ích đăng nhập MemberPress #

Tiện ích này đặt một biểu mẫu đăng nhập cho MemberPress, tại một trong các khu vực thanh bên trên trang web của bạn. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để chỉnh sửa tiêu đề của nó và chỉ định xem bạn có muốn chuyển hướng người dùng đến URL chuyển hướng đăng nhập mà bạn đã đặt trong trang Cài đặt MemberPress sau khi họ đăng nhập hay không. Nếu người dùng đã đăng nhập, nó sẽ nói, “Bạn đã đăng nhập”, kèm theo một liên kết để đăng xuất.

Tiện ích đăng ký MemberPress #

Điều này đặt một tiện ích sẽ hiển thị danh sách Đăng ký của thành viên hiện tại với các liên kết tùy chọn đến cài đặt “URL truy cập tư cách thành viên” của mỗi Thành viên. Có một số cài đặt tin nhắn cũng có thể được định cấu hình ở đây.

Liên kết tài khoản MemberPress #

Đặt một widget đơn giản với một liên kết đến Trang Tài khoản MemberPress của bạn và một Liên kết Đăng xuất nếu người dùng đã đăng nhập. Hiện tại, widget này chỉ có thể được sử dụng ở một vị trí Widget trong chủ đề của bạn. Nếu người dùng chưa đăng nhập, thay vào đó nó sẽ hiển thị liên kết trang đăng nhập.

Ẩn tiện ích khỏi người dùng trái phép #

Để tìm hiểu cách thực hiện việc này, vui lòng xem trang này !

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.