Liệu AffiliateWP có hoạt động trên Cài đặt nhiều trang không?

Chắc chắn rồi! AffiliateWP có thể được thiết lập để tất cả các trang web trên mạng chia sẻ cùng một dữ liệu liên kết.

1

Thiết lập một WordPress Multisite .

2

Thêm hằng số bên dưới vào tệp wp-config.php của bạn . Một nơi tốt sẽ là nơi bạn đã được hướng dẫn trước đó trong việc cài đặt multisite, ngay phía trên dấu / * Đó là tất cả, dừng chỉnh sửa! Chúc bạn viết blog vui vẻ. * / dòng:

define( ‘AFFILIATE_WP_NETWORK_WIDE’, true );

3

Điều hướng đến Trang web của tôi → Quản trị mạng → Plugin và nhấp vào Kích hoạt mạng dưới tên plugin AffiliateWP. AffiliateWP bây giờ sẽ được kích hoạt mạng và sẽ xuất hiện trong giao diện quản trị WP của mỗi trang con.

Vì AffiliateWP chia sẻ các bảng cơ sở dữ liệu của mình trên tất cả các trang web trên mạng nên một số điều cần lưu ý:

  • Bất cứ khi nào lượt truy cập được tạo trên bất kỳ trang con nào, lượt truy cập đó sẽ hiển thị trên trang  Cộng tác viên → Lượt truy cập của tất cả các trang trên mạng. 
  • Bất cứ khi nào giới thiệu được tạo trên bất kỳ trang con nào, giới thiệu đó sẽ được hiển thị trên trang Cộng tác viên → Giới thiệu của tất cả các trang trên mạng.
  • Bất cứ khi nào một cộng tác viên đăng ký trên bất kỳ trang con nào, họ sẽ là một cộng tác viên trên tất cả các trang web. Sau đó, họ có thể thêm ID giới thiệu hoặc tên người dùng của mình vào bất kỳ URL trang phụ nào khác và kiếm hoa hồng nếu khách hàng mua hàng. 
  • Một cộng tác viên có một khu vực cộng tác viên trên tất cả các trang con.
  • Quảng cáo được chia sẻ trên tất cả các trang con.
  • Cài đặt là riêng lẻ cho từng trang con và không được chia sẻ giữa chúng, vì chúng được lưu trong bảng wp_options . Điều này có nghĩa là mỗi trang con có thể có các cài đặt khác nhau. Đừng quên bật tích hợp đã chọn của bạn trên mỗi trang con để tạo giới thiệu cho trang đó.


Nếu một khách hàng nhấp vào liên kết giới thiệu của cộng tác viên và sau đó truy cập vào một trang con khác trên mạng và sau đó mua hàng, cộng tác viên ban đầu có kiếm được hoa hồng không?

Có, nhưng nếu mạng multisite của bạn được thiết lập để sử dụng miền phụ (thay vì thư mục con), bạn sẽ cần bật cài đặt Chia sẻ cookie trên trang  Cộng tác viên → Cài đặt  → Chung .

Tôi cần giấy phép gì để sử dụng WordPress Multisite? 

Bạn sẽ cần cho phép kích hoạt plugin AffiliateWP cốt lõi trên mỗi trang con mà bạn muốn sử dụng AffiliateWP, ngay cả khi nó được Kích hoạt mạng. Bạn có thể xem các tùy chọn kích hoạt trên trang giá của chúng tôi:   https://affiliatewp.com/pricing/

Có cách nào để định cấu hình khóa cấp phép với wp-config.php cho multisite không?

Đúng! Chỉ cần thêm hằng số AFFILIATEWP_LICENSE_KEY vào tệp wp-config.php của bạn và nó sẽ được điền sẵn trên mỗi trang con, sẵn sàng để được kích hoạt:

xác định (‘AFFILIATEWP_LICENSE_KEY’, ‘TỪ KHÓA CỦA BẠN Ở ĐÂY’);

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chuyển một trang AffiliateWP độc lập, hiện có thành một trang con nhiều trang? Tôi có thể giữ lại tất cả các cộng tác viên và hoạt động của mình để chia sẻ trên tất cả các trang con trên mạng không?

Có, bạn có thể thực hiện với một vài bước bổ sung nếu bạn thấy thoải mái khi xóa và đổi tên các bảng trong cơ sở dữ liệu MySQL của trang web của mình. 

Khi AffiliateWP nằm trên một trang web độc lập, nó sẽ tạo ra một cơ sở dữ liệu dành riêng cho từng trang. Khi bạn chuyển nó sang cài đặt mạng, các bảng trên toàn mạng mới sẽ được tạo để chia sẻ trên tất cả các trang con khi AFFILIATE_WP_NETWORK_WIDE được đặt thành true (như đã thấy ở trên trong Bước 2). Các bảng mà nó tạo ra có tiền tố là affiliate_wp *  và trống. 

Để sửa lỗi này:

1. Xóa các bảng trống.

2. Đặt lại tên cho các bảng cũ thuộc trang web độc lập trước đó để bắt đầu bằng cùng tiền tố của affiliate_wp *. Làm mới và bây giờ bạn có thể xem tất cả dữ liệu liên kết từ bất kỳ trang con nào trên mạng.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.