Sử dụng MemberPress SEO và PayWall (Using MemberPress SEO and PayWall)

tùy chọn “SEO & PayWall” có thể được tìm thấy trong MemberPress -> Settings -> General tab như được thấy bên dưới.

LƯU Ý: Các tính năng này không hoạt động tốt với các plugin bộ nhớ đệm, CDN hoặc máy chủ lưu trữ bộ đệm trang của riêng chúng (WP Engine, WP do GoDaddy quản lý, v.v.). Bạn có thể yêu cầu họ không lưu vào bộ nhớ cache bất kỳ thứ gì đặt cookie mp3pi141592pw, nhưng điều này về cơ bản sẽ vô hiệu hóa bộ nhớ đệm trên tất cả nội dung được bảo vệ của bạn.

Lập chỉ mục Nội dung được Bảo vệ #

Chọn hộp đầu tiên, ” Ủy quyền cho Công cụ Tìm kiếm “, sẽ cho MemberPress biết rằng các công cụ tìm kiếm được hỗ trợ là người dùng được ủy quyền để họ có thể lập chỉ mục nội dung được bảo vệ của bạn. Các công cụ tìm kiếm được hỗ trợ là Google, Bing / MSN, Yahoo và Ask.

Không lập chỉ mục nội dung được bảo vệ #

Nếu bạn muốn ngăn các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục nội dung được bảo vệ của mình, bạn có thể chọn hộp thứ hai trong SEO & PayWall, ” Chặn Công cụ Tìm kiếm “. Khi tùy chọn này được bật, MemberPress sẽ yêu cầu các công cụ tìm kiếm không lập chỉ mục nội dung được bảo vệ của bạn. Lưu ý : Nếu bạn đã chọn ” Ủy quyền Công cụ Tìm kiếm “, việc chọn tùy chọn này sẽ không có hiệu lực.

Tường phí #

Tùy chọn thứ ba, ” Bật PayWall “, cho phép bạn chọn số lượng trang mà khách có thể xem miễn phí trước khi họ được hiển thị thông báo truy cập trái phép. Khi bạn chọn tùy chọn này, bạn sẽ thấy một hộp để nhập số lần xem trang miễn phí như hình bên dưới. Lưu ý: Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên tắt tính năng này cho đến khi bạn thiết lập và kiểm tra cài đặt MemberPress của mình.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.