Sử dụng Bảng tin – Dashboard

Đường dẫn đến tính năng: Trang quản trị WordPress > Bảng tin (Dashboard).

Bảng điều khiển WordPress là màn hình đầu tiên sẽ được nhìn thấy khi bạn đăng nhập vào khu vực quản trị của blog, màn hình này sẽ hiển thị tổng quan của trang web. Nó là một tập hợp các tiện ích cung cấp thông tin và cung cấp cái nhìn tổng quan về những gì đang xảy ra với blog của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh nhu cầu của mình bằng cách sử dụng một số liên kết nhanh như viết bản nháp nhanh, trả lời nhận xét mới nhất, v.v..

Bảng điều khiển có thể được phân loại như thể hiện trong ảnh chụp nhanh sau đây. Mỗi loại này sẽ được thảo luận trong các phần sau:

Menu trang tổng quan (Dashboard Menu)

Bảng điều khiển WordPress cung cấp menu điều hướng chứa một số tùy chọn menu như bài đăng, thư viện phương tiện, trang, nhận xét, tùy chọn giao diện, plugin, người dùng, công cụ và cài đặt ở phía bên trái.

Màn hình tùy chọn (Screen Options)

Trang tổng quan chứa các loại tiện ích con khác nhau có thể được hiển thị hoặc ẩn trên một số màn hình. Nó chứa các hộp kiểm để hiển thị hoặc ẩn các tùy chọn màn hình và cũng cho phép chúng tôi tùy chỉnh các phần trên màn hình quản trị.

Chào mừng (Welcome)

Nó bao gồm nút Tùy chỉnh trang web của bạn cho phép tùy chỉnh chủ đề WordPress của bạn. Cột trung tâm cung cấp một số liên kết hữu ích như tạo bài đăng trên blog, tạo trang và xem giao diện người dùng của trang web của bạn. Cột cuối cùng chứa các liên kết đến widget, menu, cài đặt liên quan đến nhận xét và cũng là liên kết đến trang Các bước đầu tiên với WordPress trong WordPress codex.

Bản nháp nhanh (Quick Draft)

Bản nháp nhanh là một trình soạn thảo bài đăng nhỏ cho phép viết, lưu và xuất bản một bài đăng từ bảng điều khiển quản trị. Nó bao gồm tiêu đề cho bản nháp, một số ghi chú về bản nháp và lưu nó dưới dạng Bản nháp.

Tin tức WordPress (WordPress News)

Tiện ích Tin tức WordPress hiển thị các tin tức mới nhất như phiên bản phần mềm mới nhất, các bản cập nhật, cảnh báo, tin tức liên quan đến phần mềm, v.v. từ blog WordPress chính thức.

Hoạt động (Activity)

Tiện ích Hoạt động bao gồm các nhận xét mới nhất trên blog của bạn, các bài đăng gần đây và các bài đăng đã xuất bản gần đây. Nó cho phép bạn phê duyệt, từ chối, trả lời, chỉnh sửa hoặc xóa nhận xét. Nó cũng cho phép bạn chuyển một bình luận vào thư rác.

Sơ lược (At a Glance)

Phần này cung cấp tổng quan về các bài đăng trên blog của bạn, số lượng bài đăng và trang đã xuất bản cũng như số lượng bình luận. Khi bạn nhấp vào các liên kết này, bạn sẽ được đưa đến màn hình tương ứng. Nó hiển thị phiên bản hiện tại của WordPress đang chạy cùng với chủ đề hiện đang chạy trên trang web.

Kim Quy Tech

Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech
Địa chỉ: Lô 01/9B khu công nghiệp quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ

Chính sách hợp tác

tuyển dụng

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109906610 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2022.
© 2022 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Kim Quy Tech - Kimquytech.vn, Jsc. Giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.