Danh sách cuộc trò chuyện

Danh sách cuộc trò chuyện

Có hai kiểu xem danh sách cuộc hội thoại:

  • Chế độ xem mặc định – các cuộc hội thoại được sắp xếp theo ngày và giờ của tin nhắn cuối cùng.đối tượng1.jpg
  • Sau khi nhấp vào trường tìm kiếm – tất cả các cuộc trò chuyện được hiển thị và nhóm theo loại trò chuyện: Trò chuyện công khai, Trò chuyện riêng, Kênh mở, Cuộc gọi điện thoại, Trò chuyện cá nhân, Trò chuyện bot, Trò chuyện giữa người với người bên ngoài, v.v.đối tượng2.jpg

Bạn có thể liên hệ với bất kỳ đồng nghiệp nào của mình ngay từ phần Trò chuyện cá nhân của danh sách cuộc trò chuyện. Ngoài ra, các thành viên nhóm làm việc có thể tìm thấy cuộc trò chuyện của nhóm làm việc này trong danh sách cuộc trò chuyện.

Người dùng Bitrix24 mới được tự động thêm vào danh sách cuộc trò chuyện sau khi được thêm vào cấu trúc công ty.

Ghim cuộc trò chuyện #

Nhấp chuột phải vào một cuộc trò chuyện trong danh sách> nhấp vào Ghim cuộc trò chuyện để ghim cuộc trò chuyện.

đối tượng3.jpg

Bạn có thể bỏ ghim cuộc trò chuyện theo cách tương tự.

Ẩn đối thoại #

Bạn có thể ẩn các hộp thoại không cần thiết. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào hộp thoại trong danh sách liên hệ của bạn và chọn Ẩn Hộp thoại từ menu.

hide.jpg

Không thể xóa hộp thoại. Bạn không bỏ chúng – chúng chỉ bị ẩn trong danh sách liên hệ. Nếu ai đó viết tin nhắn cho cuộc trò chuyện này, hộp thoại sẽ lại xuất hiện trong danh sách. Bạn cũng có thể tìm thấy các cuộc trò chuyện ẩn bằng cách tìm kiếm.

Tình trạng gửi tin nhắn #

Trạng thái giao hàng được hiển thị ở góc bên phải của danh sách trò chuyện. Một dấu tích có nghĩa là “tin nhắn được gửi đến máy chủ”, hai dấu tích có nghĩa là “tin nhắn đã được đọc” (đối với cuộc trò chuyện nhóm: được đọc bởi ít nhất một người dùng).

ticks.jpg

Nếu tin nhắn được gửi bởi bạn, một mũi tên sẽ hiển thị. Trong các cuộc trò chuyện nhóm, nếu tin nhắn được gửi bởi một người dùng khác, hình đại diện của họ sẽ được hiển thị.

arrow.jpg

Tùy chọn tìm kiếm #

Nhấp vào trường Tìm kiếm và bắt đầu nhập tên người dùng hoặc tên trò chuyện riêng tư / công khai. Bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm ngay lập tức.

đối tượng4.jpg

Menu hành động #

Nhấp chuột phải vào một cuộc trò chuyện để mở menu tác vụ. Bạn có thể Gửi tin nhắn , Ghim cuộc trò chuyện , thực hiện cuộc gọi Video HD , mở Hồ sơ người dùng hoặc Ẩn trò chuyện.

đối tượng5.jpg

Ngoài ra còn có một menu đặc biệt cho người dùng được mời:

  • Mời lại – nếu email không đến tay người dùng, bạn có thể gửi lại lời mời.
  • Hủy lời mời – tùy chọn này cho phép bạn thu hồi lời mời do nhầm lẫn.
mời_again.jpg