Bitrix24 mới có kế hoạch từ ngày 1 tháng 8 năm 2021

Bitrix24 mới có kế hoạch từ ngày 1 tháng 8 năm 2021

Vào ngày 1 tháng 8 năm 2021, chúng tôi đã giới thiệu một loạt các gói Bitrix24 mới! Tất cả các gói hiện có sẽ được lưu trữ và các gói mới xuất hiện với các tính năng mới.

plan.jpg

Các gói Bitrix24 mới #

  • Miễn phí – kế hoạch ban đầu với một bộ công cụ cơ bản để tổ chức công việc của công ty bạn.
  • Cơ bản – kế hoạch dành cho bộ phận bán hàng nhỏ và doanh nghiệp nhỏ tối đa 5 người.
  • Tiêu chuẩn – một kế hoạch cho các phòng kinh doanh lớn và các nhóm làm việc lên đến 50 người.
  • Chuyên nghiệp – một kế hoạch cho một công ty hoặc bộ phận thuộc bất kỳ loại hình và quy mô nào.

Các kế hoạch thương mại như Start +, CRM +, Project +, Standard, Professional đã bị loại bỏ khỏi hoạt động bán hàng. Nếu sau ngày 1 tháng 8 năm 2021, bạn chuyển sang gói miễn phí, bạn sẽ không thể đăng ký lại các gói đã lưu trữ.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC GÓI MỚI

Hỏi & Đáp #

Tôi có một kế hoạch miễn phí ngay bây giờ. Điều gì sẽ thay đổi đối với tôi sau ngày 1 tháng 8 năm 2021?

Các giới hạn cho đăng ký gói Miễn phí sẽ được áp dụng dần dần và sẽ không có hiệu lực cho đến ngày 1 tháng 9 năm 2021.

Bây giờ tôi có một gói thương mại, tôi có thể sử dụng nó và gia hạn nó không?

Có, bạn có thể gia hạn gói đã lưu trữ của mình, miễn là bạn làm điều đó kịp thời.

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không gia hạn gói của mình và Bitrix24 của bạn chuyển sang gói miễn phí, bạn sẽ không thể quay lại gói lưu trữ. Trong trường hợp này, bạn sẽ chỉ có thể mua gói mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ lỡ thời hạn gia hạn các gói đã lưu trữ.

Các kế hoạch đã lưu trữ có nhận được cập nhật trong tương lai không?

Một phần của các tính năng mới sẽ có sẵn trên các gói lưu trữ trong tương lai. Tuy nhiên, sẽ có những tính năng độc đáo chỉ có trên các gói mới.

Cài đặt Bitrix24 của tôi sẽ được lưu khi chuyển sang gói mới (CRM, biểu mẫu, nhiệm vụ, quy trình kinh doanh, v.v.) hay tôi sẽ phải định cấu hình mọi thứ từ đầu?

Tất cả cài đặt của bạn sẽ được lưu, nhưng một số tính năng nhất định (sẽ không có trong gói mới) sẽ ngừng hoạt động sau một thời gian. Điều quan trọng là phải nghiên cứu cẩn thận sự khác biệt giữa kế hoạch đã lưu trữ và kế hoạch mới trước khi chuyển sang một kế hoạch khác.

Nếu trước đây tôi đã mua gói 1/3/6/12/24 tháng và bây giờ tôi muốn chuyển sang gói mới thì có được tính theo tỷ lệ không?

Tất nhiên, số tiền đã được thanh toán sẽ được chia theo tỷ lệ và một khoảng thời gian bổ sung sẽ được thêm vào gói trả phí mới mà bạn đã mua.